fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Trở thành du học sinh Châu Âu

Bình chọn post

Họ và tên: Phạm Minh Huyền

Trường: THPT Chu Văn An                    

Lớp: 12D1

Mục tiêu của Minh Huyền

Khi đã xác định được mục tiêu cho tương lai trên con đường du học tới các nước Châu Âu. Minh Huyền nhận thức được tiếng anh là rất quan trọng để thực hiện ước mơ đó. Bạn đã không để mất thời gian mà quyết định học tiếng anh và luyện thi Ielts từ sớm.

 Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh, nên Huyền đã gặp phải một số khó khăn khi lựa chọn nơi để ôn luyện Ielts. Nhưng qua tìm hiểu và sự chia sẻ của bạn bè, Huyền biết được Res. Res là trung tâm luyện thi Ielts số 1 Việt Nam. Rất nhiều học sinh của trường Chu Văn An theo học và đạt kết quả cao từ IELTS 7.5-8.5 khi học tại Res. Huyền đã nhanh chóng tới Res để đăng kí luyện thi Ielts. Tại đây Huyền đã lựa chọn khóa học đóng gói của Res.


p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px ‘Helvetica Neue’}
Ielts listening RES

Quá trình luyện thi IELTS trọn gói tại RES

Cũng như những bạn bắt đầu học Ielts khác, Huyền đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong những buổi học đầu tiên. Vì bạn thường mắc lỗi, cách diễn đạt vụng về. Nhưng được sự giúp đỡ ân cần từ thầy cô có chuyên môn giảng dạy cao ở Res, sau khóa học khả năng tư duy của Huyền khoa học hơn, cách dùng những cấu trúc hay hơn, từ vựng sát nghĩa hơn để diễn tả ý trau chuốt hơn. Khi mà có chỗ nào Huyền không hiểu, thầy cô sẵn sàng giảng lại đến khi hiểu. Điều mà Huyền ấn tượng với Thầy cô ở Res là cách chữa bài vô cùng tỉ mỉ, từng lỗi sai, từng chi tiết nhỏ. Vì vậy mà Huyền có thể nhận ra lỗi sai của bản thân. Thêm nữa, học trên lớp rất vui nhờ đó mà Huyền cảm thấy tự tin giao tiếp hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm từ Huyền

Huyền chia sẻ quá trình đạt IELTS 7.5 bạn đã trải qua các lớp theo gói tại RES. Huyền nhận ra luyện thi IELTS tại RES không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại vô cùng hiệu quả. Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã được làm quen với cấu trúc đề. Em không còn bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi và đã thành công đạt điểm xuất sắc IELTS 7.5.

Giờ đây khi đã đạt được IELTS 7.5 Huyền đã sẵn sàng cho con đường du học Châu Âu mơ ước của mình. Chúc bạn có nhiều thành công trong cuộc sống

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325

.
.
.
.