fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 để xin học bổng du học Mỹ

luyen-thi-ielts-8.0-de-xin-hoc-bong-du-hoc-my
Bình chọn post

Mỹ là một trong các nước đứng đầu về kinh tế và công nghệ. Chính vì vậy, đó cũng là một điểm đến mơ ước của các du học sinh trong và ngoài nước. Nguyễn Quốc Cường là một trong số đó. Bạn mơ ước có thể đặt chân đến đất nước Mỹ và học hỏi nền văn hóa tân tiến này. Bằng điểm luyện thi IELTS 8.0, Quốc Cường và gia đình hoàn toàn chủ động tìm kiếm các chương trình học bổng để thực hiện ước mơ của mình.


Họ tên: Nguyễn Quốc Cường

Trường: THPT Amsterdam


Ước mơ du học Mỹ đưa lối đến với RES

Mặc dù học trong môi trường giáo dục của Ams, nhưng Quốc Cường chưa tự tin với Tiếng Anh của mình. Cường mất rất nhiều thời gian tự học và ôn luyện như không thực sự hiệu quả như bạn mong đợi.

Vô tình trong một lần đọc được quảng cáo của Trung tâm Anh ngữ RES, trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, Quốc Cường đã quyết định thử theo học để có thể đạt được ước mơ của mình.

Và 8.0 chính là thành quả mà Cường đã đạt được sau khoảng thời gian theo học lộ trình đóng gói tại RES. Với điểm thành phần từng bài thi nghe, nói, đọc, viết lần lượt là 8.5, 7.0, 8.5, 7.0. Nhờ có số điểm cao này mà Cường tự tin hơn trên con đường đạt đến ước mơ của mình.

Quá trình học tập và phát triển tại RES

Quốc Cường chia sẻ: “Những ngày đầu đến với RES, em kém nhất là kĩ năng Writing, nhưng các thầy cô giúp đỡ em rất nhiều, khiến cho kĩ năng của em cải thiện rất nhiều”.

Ở RES, các thầy cô không chỉ dạy cho học viên kĩ năng, mà còn hướng dẫn cho từng học viên các mẹo làm bài, chỉnh sửa cho học viên từng lỗi sai của mình. Bên cạnh đó, Cường chia sẻ các thầy cô thường cho bạn làm bài thi thử để cho bạn rèn luyện và trau dồi bản thân mình nhiều hơn.

Chính vì vậy, phần lớn các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của Cường đều được phát triển nhờ những buổi học tại RES. Quá trình luyện thi IELTS tại RES của Cường không chỉ giúp Cường phát triển kĩ năng, còn giúp bạn quen biết thêm nhiều bạn mới, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và cải thiện kĩ năng mềm của mình.

Chia sẻ về việc học IELTS của Cường

Lời khuyên của Quốc Cường dành cho các bạn có ý định du học cũng như có ý định chinh phục chứng chỉ IELTS đó là học IELTS càng sớm càng tốt. Tiếp xúc với môi trường giàu tiếng Anh sớm, ngay từ khi học tiểu học là một lợi thế vô cùng lớn để có thể chinh phục IELTS sau này. Không chỉ với những bạn có mơ ước du học, chứng chỉ IELTS còn có giá trị trong các kì thi chuyển cấp 2, cấp 3 và thi THPT Quốc gia.

Đối với các bạn đang luyện thi, Cường khuyên các bạn học và luyện đề thật nhiều, nhờ các thầy cô giáo giúp đỡ. Bên cạnh đó, các bạn đi thi IELTS cần bình tĩnh, tự tin và giữ phong độ tốt nhất cho kì thi của mình.

Cuối cùng, RES xin chúc Quốc Cường thành công hơn nữa trên con đường của mình!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học 
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn
.
.
.
.