fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 để xin học bổng ĐH RMIT

luyen-thi-ielts-xin-hoc-bong-dai-hoc-rmit
Bình chọn post

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam – là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu của Việt Nam. Để theo học được tại ngôi trường này thì chắc chắn bạn phải có tiếng anh. Hơn hết đó là chứng chỉ IELTS, và Nguyễn Hoàng Mai đã cố gắng luyện thi IELTS để bước vào ngôi trường nhiều người mơ ước này.

Qua sự tìm hiểu của bản thân, sự chia sẻ của chính bạn bè trong lớp từng tham gia học tại RES và nhiều học sinh trong trường đã đạt được kết quả cao như Đào Thị Hương Giang 8.0 IELTS, Nguyễn Thái Lâm 8.5 IELTS…. Từ đó, Hoàng Mai đã quyết định lựa chọn đăng kí khóa học IELTS trọn gói tại Trung tâm Anh ngữ RES.


Profile học viên

Họ và tên: Nguyễn Hoàng Mai

Lớp: 12 chuyên Anh

Trường: THPT chuyên Ngoại ngữ


Quá trình luyện thi IELTS tại RES

Trong quá trình học, Hoàng Mai đã thực sự ấn tượng với cách dạy học của giảng viên tại RES, đặc biệt đó là thầy Paul. Thầy là giáo một viên dạy về Writing. Thầy Paul dạy rất tập trung vào vấn đề, nhiệt huyết, vui vẻ. Hơn thế nữa khi chữa bài thầy chữa rất kỹ thầy sẽ sửa từng lỗi, gạch chân những lỗi của học sinh. Nếu khi hỏi thang điểm thầy cũng sẽ nhận xét. Đó chính là những điều mà Hoàng Mai rất thích ở thầy. Ngoài thầy Paul ra, Mai cũng được học tập cùng các thầy cô như Dominic, James, Nick…. Đều là những thầy cô xuất sắc của RES.

Hoàng Mai chia sẻ trước khi học ở RES, Mai chưa biết gì về IELTS, trình độ của bạn chỉ ở mức cơ bản. Bước đầu khi mới tiếp xúc với IELTS, Mai còn nhiều bỡ ngỡ cũng rất khó khăn vì bạn không có nhiều kỹ năng làm bài. Cộng thêm sự nhút nhát, không tự tin giao tiếp bởi vậy nên phần nói của Mai phản ứng rất chậm. Nhưng những điểm yếu đó trong quá trình học tại RES, Mai đã dần khắc phục. Giờ đây bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hơn trước đây.

Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của Mai đã được đền đáp xứng đáng với số điểm 7.5 IELTS. Trong đó phần Listening, Mai đạt 8.5 – số điểm rất cao. Và Mai khuyên các bạn nên học càng sớm càng tốt, chương trình đóng gói, cam kết đầu ra ở RES quá tuyệt vời để chinh phục IELTS.

Chúc mừng kết quả của Hoàng Mai và chúc bạn đỗ vào trường Đại học mà mình mong muốn nhé!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học 
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn