fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – xét học bổng RMIT

Bình chọn post

Trải qua quá trình luyện thi IELTS tại RES. Nguyễn Đức Hoàng Vũ Lớp 11 chuyên tiếng Trung THPT Trần Phú xuất sắc đạt 7.5 IELTS. Cùng mong muốn ứng tuyển học bổng RMIT.

“Mình đã biết đến RES lâu rồi. Nhưng hồi ấy chỉ có chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. RES là trung tâm lớn, uy tín, mang tầm cỡ quốc tế. Nên khi nghe tin mở chi nhánh tại Hải Phòng, mình liền đăng ký cho con học ngay. Vì làm về xuất nhập khẩu, biết tiếng anh quan trọng như thế nào. Nên mình đầu tư cho con học rất chỉnh chu và bài bản” Mẹ Hoàng Vũ chia sẻ.

“Chính mẹ là người định hướng cho em học IELTS tại RES, và cũng định hướng cho em chọn ĐH RMIT khi nhận được kết quả 7,5 IELTS. Nói về quá trình học tại RES, em rất ấn tượng thầy Peter, thầy rất nhiệt tình nhưng cũng rất kỷ luật. Luôn đúng giờ, nói đúng trọng tâm vấn đề, và em thích tính kỷ luật đấy. Hiện tại, em rất hài lòng với kết quả này, nhưng em sẽ luyện thêm để thi được điểm cao hơn trong đợt thi tiếp theo.”

Không chỉ có mẹ Hoàng Vũ, hầu hết phụ huynh tại RES đều luôn định hướng và chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng cho con trong chặn đường phát triển bản thân. Bố mẹ chuẩn bị cho con có được tấm vé vào trường Đại Học Top Đầu, để con xin học bổng Du học, để con thuận lợi có được công việc tốt,… từ việc có chứng chỉ IELTS, và hãy để RES đồng hành cùng con ngay từ hôm nay nhé!

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325