fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 với giảng viên nước ngoài

luyen-thi-ielts-voi-giang-vien-nuoc-ngoai
Bình chọn post

Họ tên: Nguyễn Như Phương

Trường: THPT Lương Thế Vinh

Như Phương là một cô gái vô cùng cá tính và tự tin. Nhưng bạn chưa tìm được một trung tâm uy tín để có thể tin tưởng theo học. Chính vì vậy, từ bé đến giờ bạn chưa từng đi học thêm tiếng anh ở đâu. Bạn chia sẻ, bạn đến với RES là một sự tình cờ.

Nhờ có sự giới thiệu của bạn bè và thầy cô giáo, Như Phương được biết RES là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và đứng đầu Việt Nam về luyện thi IELTS nên bạn đã chọn lựa RES là nơi rèn luyện cho mình.

Như Phương chia sẻ: “Vì từ bé đến giờ em chưa học thêm tiếng Anh ở đâu, nên khi học tại RES trình độ của em tiến bộ vượt bậc từng ngày. Nhờ vậy, tiếng Anh trên lớp của em cũng phát triển rất nhiều”.

Quá trình luyện thi IELTS 7.5 tại RES.

Trước khi đến với RES, Như Phương khá tự ti vì vốn tiếng Anh của mình. Nhưng từ khi theo học tại môi trường tiếng anh vô cùng năng động tại RES, Như Phương đã trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Như Phương chia sẻ, thời gian đầu tiên khi bạn bắt đầu học Tiếng Anh tại RES, bạn được tiếp thu với phương thức dạy và học vô cùng mới cùng với các giáo viên nước ngoài với trình độ cao nên kĩ năng của bạn phát triển khá nhanh, điểm trên lớp cũng tăng vô cùng đáng kể.

Đến với RES, Như Phương nhận không quá nhiều bài tập về nhà. Hầu như được học và thực hành ngay tại lớp, các thầy cô giáo tại RES cũng vô cùng tận tâm và hết lòng giúp đỡ học sinh. Chính vì vậy, Như Phương đã đạt được kết quả như ý muốn trong kì thi IELTS vừa qua.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS

Chia sẻ về quá trình luyện thi IELTS, Như Phương khuyên các bạn cần đọc báo, xem phim, nghe nhạc bằng tiếng Anh nhiều. Bên cạnh đó, các bạn cần sự trợ giúp rất lớn từ các thầy cô giáo tại RES. Các thầy cô sẽ giúp đỡ dạy mẫu câu và cách viết để có thể đạt được điểm cao nhất.

Đối với kỹ năng Speaking, các bạn cần luyện tập cách nói chuyện thoải mái nhất với các giáo viên dạy mình tại RES. Điều đó sẽ giúp các bạn luyện sự tự tin nhất khi bước vào kì thi IELTS.

Điều quan trọng nhất đối với các bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi IELTS, các bạn cần dành sự tập trung cao độ, tránh viết chữ xấu, sai chính tả hay viết lan man. Nhờ những lưu ý nhỏ như vậy, các bạn sẽ có thể giành được điểm cao IELTS giống bạn Như Phương vậy.

Cảm ơn Như Phương về những chia sẻ của mình, chúc Như Phương sẽ thành công trong con đường học tập sắp tới.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn