fbpx

Luyện thi IELTS 8.5 với chuyên gia IELTS từ IDP

luyen-thi-ielts-8.5-voi-chuyen-gia-ielts-idp-bc
Bình chọn post

Luyện thi IELTS 8.5 là một thử thách không hề đơn giản với nhiều người học tiếng Anh. Để chạm đến điểm số này, nhiều “cao thủ” cũng đã phải thi đi thi lại nhiều lần. Vậy mà mới đây, trung tâm Anh ngữ RES vô cùng tự hào khi đón nhận tin vui từ học viên Nguyễn Mai Linh nhận kết quả thi IELTS với số điểm đáng mơ ước 8.5. Trong đó, điểm thi từng phần cụ thể: Nghe: 9.0, Đọc: 9.0, Viết: 7.0, và Nói: 8.0.

Quá trình luyện thi IELTS của Linh tại RES

Mai Linh tham gia kỳ thi IELTS vào ngày 30/1 vừa qua tại IDP Vietnam. Cô bạn cho biết đây là lần đầu tiên đi thi IELTS của mình. Mai Linh thấy điều quan trọng nhất để được điểm cao trong các kỳ thi khó nhằn này là phải thật bình tĩnh. Áp lực quá không tốt cho sức khỏe và đôi lúc lại ảnh hưởng đến phong độ.

Mai Linh khá hài lòng với điểm 9.0 ở hai phần thi Nghe và Đọc. Mai Linh chia sẻ rằng lớp học Reading and Listening tại RES đã giúp mình ôn luyện nhuần nhuyễn 2 kĩ năng. Mai Linh dành lời cảm ơn tới giáo viên dạy mình hai kỹ năng trên đó là cô Quỳnh. Cô là người đã giúp đỡ Mai Linh, khơi dậy niềm đam mê và hướng dẫn những tips hữu hiệu để Mai Linh có thể làm tốt trong phần thi Nghe và Đọc.

Thực sự Writing vẫn là kỹ năng mà em muốn cải thiện điểm số nhất. Trước đây em đã từng rất lúng túng với Writing Task 1 như là chưa nắm được cấu trúc bài viết hay chưa chọn lọc được từ vựng có thể gây ấn tượng với giám khảo chấm thi. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô tại RES, em đã có thể cải thiện được kĩ năng này. Em đặc biệt cảm ơn thầy David, người đã hướng dẫn em cách sử dụng cấu trúc câu phức, cách làm cho bài viết có thể gây ấn tượng với giám khảo và sáng tạo, đi ra khỏi những cách viết rập khuôn máy móc” – Mai Linh chia sẻ

Phụ huynh tin tưởng khi gửi con luyện thi IELTS tại RES

Cũng có mặt trong buổi phỏng vấn là mẹ của Mai Linh. Chị rất vui khi con mình đã đạt được mục tiêu. Dù biết con gái mình có nền tảng tiếng Anh rất tốt và học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên song chị vẫn nhận thức được việc ôn luyện tập trung để đạt kết quả cao nhất vẫn rất quan trọng. Vì vậy, chị đã “chọn mặt gửi vàng” tại Trung tâm Anh ngữ RES và cho Mai Linh luyện thi IELTS tại đây.

Chị cho rằng “phù hợp” là tiêu chí quan trọng nhất trong việc tìm kiếm những phương pháp học tiếng Anh cho con trẻ. Trẻ học tiểu học có phương pháp khác với trẻ học cấp 2 hay cấp 3. Các ba mẹ có thể cho con tiếp xúc với Tiếng Anh qua các show TV, chương trình truyền hình hay sách truyện bằng tiếng Anh. Rèn cho con nói tiếng Anh một cách tự tin, không ngại sai vì phải sai mới có thể sửa để hoàn thiện được. Cuối cùng, chị nghĩ rằng để tư duy Tiếng Anh được phát triển nhất, cần khuyến khích các con học tiếng Anh từ bé. Học với giáo viên bản địa là cách tốt nhất để rèn luyện được phản xạ, ngữ điệu và cách phát âm tự nhiên” – Mẹ của Mai Linh cho biết

Gia đình chị cũng tâm niệm: Luôn quan tâm, sát sao việc học của con là điều cần thiết nhưng không nên gây áp lực, hãy tôn trọng khả năng và những lựa chọn của con mình.

Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập thể giáo viên và nhân viên trung tâm Anh ngữ RES. Nhờ sự quan tâm và giúp đỡ tận tình của trung tâm trong quá trình học tập mà Mai Linh mới có thể đạt được mục tiêu với một kết quả tuyệt vời như vậy“.

Được biết, Mai Linh còn có nhiều mục tiêu khác cho tương lai của mình. Theo Mai Linh chia sẻ, chứng chỉ IELTS chỉ là mục tiêu đầu tiên để có thể đặt nền móng cho những hoài bão lớn lao hơn của cô bạn.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học 
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn