fbpx

Luyện thi IELTS từ lớp 10 để xin học bổng du học

luyện-thi-ielts-từ-lớp-10-để-xin-học-bổng-du-học
Bình chọn post

Ngay từ năm học lớp 10, Thái Hòa đã được có mục tiêu đi du học. Sau khi tìm hiểu thông tin nhận thấy RES là một trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng trong nhiều năm liền tại Việt Nam, Thái Hòa đã quyết định chọn Anh ngữ RES để theo học.

Thái Hòa được xếp vào lớp Foundation, sau khi kiểm tra đầu vào tại RES. Trong quá trình học tập tại RES, Hòa nhận thấy khóa học tại RES vô cùng bổ ích với các thầy cô giáo bản địa có kinh nghiệm và trình độ. Các giáo viên của RES luôn theo sát các học viên và góp ý chân thành.

Vượt qua đồng thời 2 kỳ thi quan trọng là Trung học phổ thông Quốc Gia và Thi IELTS tại IDP với một tâm lý thoải mái và tự tin Hòa đã xuất sắc đạt được kết quả vượt qua mong đợi của mình với điểm tổng 7.5 IELTS, trong đó Listening đạt điểm tuyệt đối 9.0, Speaking: 8.0, Reading: 6.0, và 6.0 với kỹ năng Writing.

Chia sẻ quá trình luyện thi IELTS tại RES

Thái Hòa chia sẻ: “Mình đã học qua nhiều lớp tại trung tâm với rất nhiều giáo viên khác nhau. Các thầy cô ai cũng có chuyên môn cao và khả năng giảng dạy, truyền tải kiến thức tuyệt vời. Tuy nhiên, mình vẫn ấn tượng nhất với thầy Caleb, người dạy mình tại lớp Writing. Thầy là người rất vui tính nên giờ học của thầy lúc nào cũng sôi nổi.”

“Thầy cũng từng chia sẻ ngoài việc dạy học ra thầy còn một tấm bằng tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành lịch sử. Chính vì vậy chúng mình đã được tìm hiểu thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về lịch sử và văn hóa nước Mỹ và những kiến thức này liên quan rất mật thiết đến kĩ năng viết. Một lần nữa mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô tại RES và đặc biệt là thầy Caleb.” – Hòa chia sẻ thêm.

Được biết, Hòa biết RES thông qua một người bạn cũng theo học tại trung tâm và được nghe kể rất nhiều về môi trường học tập cũng như phương pháp riêng biệt và hiệu quả. Ba mẹ Thái Hòa cũng rất yên tâm khi lộ trình học của em được cam kết đầu ra cũng như kết quả vô cùng xuất sắc mà các học viên RES đã đạt được. 

Kinh nghiệm luyện thi IELTS của Hòa

Về Reading, Hòa cho biết yếu tố từ vựng (vocabulary) rất quan trọng. Với một từ trong tiếng Việt, Hòa sẽ cố gắng học ít nhất 4 từ tiếng Anh cùng có nghĩa như vậy và 4 từ trái nghĩa với từ đó. Cách học từ đồng nghĩa/trái nghĩa (synonym/antonym) này giúp Hòa học được rất nhiều từ vựng vì vậy bạn ít khi bỡ ngỡ với các từ lạ trong các bài đọc. Không chỉ từ vựng mà hiểu biết về kiến thức xã hội cũng rất quan trọng trong kĩ năng Reading.

Về Listening, cậu bạn chia sẻ trước đây mình hay xem phim nước ngoài với phụ đề tiếng Việt. Tuy nhiên, xem phim như vậy rất khó để cải thiện kĩ năng nghe. Hòa quyết định xem phim với phụ đề tiếng Anh và sau đó xem phim không có phụ đề. Đây có lẽ là bí kíp đạt điểm tuyệt đối cho phần Nghe của Hòa.

Với sứ mệnh của người làm giáo dục, RES luôn mong muốn những kết quả tốt nhất đến học viên của mình. Chúc cho Hòa luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học 
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn