fbpx

Luyện thi IELTS Reading – Từ bắt đầu đến nâng cao

Bình chọn post

Hệ thống Anh ngữ RES chia sẻ tới các bạn những bộ tài liệu IELTS Reading hay nhất.

Không biết các bạn còn nhớ trong những bài học trước RES đã chia sẻ rất nhiều và đầy đủ trọn bộ sách Writing, Listening và Speaking. Sau đó đã có rất nhiều bạn đã hỏi cô có bộ sách Reading không?

Vì thế trong bài viết này RES sẽ giới thiệu đến các bạn đầy đủ bộ sách reading dành cho người bắt đầu học IELTS => nâng cao.

Basic IELTS Reading

Basic – Cơ bản, sách cung cấp cho bạn những kiến thức chung nhất về Reading cùng các dạng bài tập nhỏ giúp các bạn dần làm quen với bài thi.

Nội dung sách chia làm 3 phần là Review + kiến thức, Luyện tập, đáp án + tổng kết. Mỗi phần chia sẻ kiến thức sau đó là bài tập theo dạng đề quen thuộc trong Reading từ Multiple Choice, True/False/Notgiven…và đáp án check lại dễ dàng.

Get ready for IELTS Reading 

Đây là cuốn sách này giúp cho những người mới bắt đầu học IELTS. Sách có thể tiếp cận và tiếp xúc với IELTS một cách dễ hiểu nhất. Bạn sẽ không cảm thấy hoang mang khi cầm cuốn sách trên tay. Sách làm bạn cảm thấy thích thú và muốn được học ngay lập tức không thấy chán. 

4 bài Review cuối cuốn Get ready for IELTS Reading là những dạng bài tập thường có trong đề thi reading sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc về đề thi IELTS reading.

Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Sách rất căn bản phù hợp cho những bạn bắt đầu học IELTS. Sách cung cấp kiến thức ở từng dạng bài trong IELTS Reading. Mục rõ ràng nên không bắt buộc bạn phải học lần lượt mà có thể ôn riêng từng dạng mà mình muốn.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là có những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp trong bài Reading, cũng như cách hướng dẫn các bạn có thể hiểu các dạng và làm từng dạng dễ dàng nhất.

Practical IELTS Strategies – IELTS Reading

Thuộc bộ sách Practical IELTS Strategies – sách hướng dẫn những chiến lược làm bài hiệu quả cho các bạn luyện thi IELTS, cuốn Reading là nguồn tài liệu giúp các bạn mới bắt đầu làm quen và hiểu hơn về phần thi này. Đồng thời, sách đem lại nhiều tips hay giúp các bạn luyện tập hiệu quả.

Sách chia thành 20 bài học. trong đó hướng tới phân tích từng dạng bài cụ thể theo topics mà bạn sẽ gặp trong bài thi Reading như chọn đáp án đúng, yes/no/question. Không chỉ phân tích bài mà còn cung cấp các tips hay cho bạn ôn luyện hiệu quả.

Ngoài 20 bài học và mẹo học là 40 bài tập với từ vựng mở rộng, giúp các bạn nắm vững được kiến thức. Cuối sách là keys trả lời cho bài tập để kiểm tra.

Improve Your Reading Skills

Cuốn sách này được chia thành 10 topics khác nhau. Topic khả năng có trong đề thi IELTS reading cao. Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Example (ví dụ).

Điều này sẽ giúp các bạn luyện tập từng dạng bài tập khác nhau để bạn học và có kỹ năng làm bài tốt nhất. Sách được rất nhiều trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS sử dụng làm giáo trình tham khảo giảng dạy. 

Collins – Reading for IELTS

Cuốn sách  Reading for IELTS của tác giả Collins rất uy tín và chất lượng. Sách giúp các bạn luyện kỹ năng reading một cách hiệu quả nhất. Sách được chia làm 12 bài học theo chủ đề từ dễ đến khó như Family, Health, Education, Technology, Holidays… để giúp các bạn học, luyện tập làm bài theo từng dạng.

Mỗi bài học lớn gồm 3 part : từ vựng, bài tập ví dụ ( phân tích các tips mẹo theo từng dạng bài khác nhau để bạn học dễ dàng hơn), bài tập luyện tập để bạn có thể luyện lại kiến thức đã học. Cuối sách có keys answer cho các bạn check đáp án.

Collins – Reading for IELTS
Collins – Reading for IELTS

IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5

IELTS Reading Recent Actual Test là sách tổng hợp đề thi thật. Không phù hợp với những bạn mất gốc bắt đầu ôn thi IELTS ngay lập tức.

Các bạn nào cần luyện đề Reading chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. IELTS Reading Recent Actual Test cũng như Cambridge IELTS sẽ là lựa chọn rất tốt cho các bạn.

Mỗi một cuốn IELTS Reading Recent Actual Test bao gồm 6 bài test được chọn lọc từ năm 2009 đến năm 2013. Tất cả đều là đề thi IELTS reading thật như vậy 5 cuốn bạn có 30 đề reading luyện tập.

15 Days Practice for IELTS Reading

15 Days Practice for IELTS reading giống như lộ trình học IELTS rút gọn cho các bạn trong 15 ngày trước kỳ thi IELTS chính thức. Cuốn sách cung cấp đến bạn tổng hợp kiến thức bạn cần chuẩn bị tốt nhất cùng với bài test bạn luyện tập và những chiến thuật quan trọng bạn cần nắm giữ khi làm bài thi.

IELTS Advantage – Reading Skills

Đây là một cuốn sách IELTS nâng cao dành cho bạn nào đạt 6.0 IELTS trở nên mới bắt đầu sử dụng. Cuốn sách bao gồm 10 Unit bài học tương đương. Các topic quen thuộc xuất hiện trong bài.

Mỗi bài học sẽ đem đến bạn từ vựng trong chủ đề, dạng bài tập hay có trong đề thi reading và hướng dẫn cách làm từng dạng dễ dàng nhất.

IELTS Advantage - Reading Skills
IELTS Advantage – Reading Skills

Xem thêm:

Phương pháp luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu

Tổng hợp đề thi Ielts mới nhất 2022

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn