fbpx

Luyện thi IELTS – Nhận học bổng gần 2 Tỷ Đồng của Đại học VinUni

Bình chọn post

Đôi nét về Đại học VinUni

Đại học VinUni thuộc TOP các trường ĐH danh giá, xứng đáng học tập tại Việt Nam. Đại học VinUni tập trung đào tạo các ngành trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Máy tính và Công nghệ thông tin – Sức khỏe.

Chi phí hàng năm ước tính đối với 1 sinh viên đại học là 22.000 USD (khoảng 600 triệu đồng), như vậy tổng học phí 4 năm gần 2,4 tỷ đồng. Mức học phí này tương đương với chi phí đào tạo tại Mỹ hay Úc.

Đại học VinUni dự kiến chỉ tuyển 300 sinh viên cho năm học 2020-2021. Rất nhiều học sinh chọn con đường xét học bổng để giảm nhẹ tài chính, nhưng cũng vô cùng gian nan khi phải đạt nhiều tiêu chuẩn Quốc tế mà trường đưa ra.

Luyện thi IELTS – Nhận học bổng gần 2 Tỷ Đồng của VinUni

Chỉ khi học sinh có bằng IELTS, đây được xem là một cơ hội lớn để được học tại ĐH VinUni. Thật vậy, rất nhiều học viên RES đã nhận học bổng lên đến 1,9 tỷ đồng của Đại học VinUni nhờ lợi thế có bằng 7.5 IELTS.

Vũ Đức Việt – 7.5 IELTS, xuất sắc nhận học bổng gần 2 tỷ đồng. Gia đình định hướng cho Đức Việt học IELTS từ sớm với mong muốn con đậu vào trường Đại học tốt.

Cả gia đình rất xúc động khi con nhận được học bổng lớn từ Đại học VinUni. Ngoài ra, học viên Nông Đức Anh – IELTS 7.5 cũng vừa có tin vui nhận học bổng từ Đại học VinUni.

Còn rất nhiều học viên RES đã nhận học bổng lớn từ các trường học Top đầu. Kinh nghiệm giành học bổng VinUni, cả hai đều chia sẻ rằng có IELTS là lợi thế. Cộng thêm, nên chuẩn bị một số kiến thức về chuyên ngành mà mình chọn vì họ sẽ tập trung hỏi về vấn đề này.

Lợi thế của thí sinh sở hữu IELTS trong xét tuyển đại học

Hơn 90% các trường ĐH áp dụng hình thức xét tuyển ĐH bằng chứng chỉ IELTS. Trong khi nhiều học sinh phải chật vật với các kỳ thi. Phải thi được mỗi môn trên 9 điểm nhưng chưa chắc đậu ĐH tốt. 100% học viên RES có chứng chỉ IELTS, tự tin đậu Đại học Top Đầu cả trong và ngoài nước.

Với chứng chỉ IELTS, học sinh có quá nhiều lợi thế từ việc miễn thi môn Anh. Trong các kỳ thi THPT, đậu vào các trường Đại học tốt, nhận học bổng vào các trường Top đầu trong và ngoài nước,… Tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng không thể thiếu, việc học IELTS đã được xem là bắt buộc. Học IELTS càng sớm, điểm IELTS càng cao, càng mang lại nhiều lợi thế cho con trong tương lai.

Do vậy, tất cả bố mẹ phải chuẩn bị hành trang thật tốt cho con ngay từ bây giờ. Không chỉ là môn Toán hay Văn, mà là tiếng Anh nói chung hay chứng chỉ IELTS nói riêng

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325