fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 để xin học bổng du học Úc

luyen-thi-ielt-7.5-xin-hoc-bong-du-hoc-uc
Bình chọn post

Mặc dù môn Tiếng Anh không phải là thế mạnh của mình trong quá trình học tập tại trường cấp 3 nhưng Quang Huy đã trở thành một trong những học viên xuất sắc tại RES khi đạt điểm luyện thi IELTS 7.5 trong kì thi vừa rồi, đồng thời hiện thực hóa ước mơ du học tại Australia.


Profile học viên :

Họ và tên : Vũ Trần Quang Huy

Lớp : 12B3

Trường : THPT Nguyễn Gia Thiều – Hà Nội  

Điểm số IELTS đạt được : 7.5


Ước mơ du học tại “Xứ sở chuột túi” và kết quả IELTS ngoài mong đợi

Ấp ủ trong mình mơ ước du học nước ngoài, cụ thể là du học tại đất nước Úc, Quang Huy đã sớm nhận thức được chứng chỉ IELTS là yêu cầu không thể thiếu trong quá trình nhập cư, xin visa để sinh sống, học tập và làm việc tại Úc. Tuy nhiên, vốn không phải là một học sinh học chuyên Tiếng Anh, Huy đã rất bối rối khi không biết bắt đầu tại đâu trên con đường chinh phục IELTS của mình.

Bước ngoặt cho quá trình theo đuổi giấc mơ du học của Huy chính là thời điểm cậu đang học lớp 10 – sau khi  Huy và ba mình tham gia hội thảo “Học tiếng Anh để thành tài” được tổ chức tại Anh ngữ RES. Qua quá trình tìm hiểu chương trình luyện thi IELTS tại RES cũng như chia sẻ của bạn bè  –  3 người bạn học cùng lớp của Huy cũng là học viên tại RES (trong đó có bạn Nghiêm Linh Giang cũng đã đạt 7.5 IELTS). Huy ngay lập tức quyết định đăng kí chương trình đóng gói và cam kết đầu ra IELTS tại RES.

Và như vậy, sau lộ trình luyện thi IELTS trọn gói tại RES, Quang Huy đã xuất sắc vượt qua kì thi IELTS với số điểm tổng 7.5 trong đó điểm thành phần từng bài thi nghe, nói, đọc, viết lần lượt là 8.0; 7.0; 8.5 và 6.5. Với số điểm này, Huy và gia đình mình hoàn toàn chủ động khi tìm kiếm học bổng du học các chương trình lấy bằng MBA, thạc sĩ hay tiến sĩ tại đất nước Australia.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học 
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn