fbpx

Luyện thi IELTS để xét tuyển các trường Đại học top đầu Việt Nam

luyen-thi-ielts-xet-tuyen-dai-hoc-top-dau-viet-nam
Bình chọn post

Họ và tên: Võ Nguyễn Phương Thảo

Trường: THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP. HCM)

Lớp: 12

Luyện thi IELTS tại trung tâm ngoại ngữ RES đạt 7.5 để tiến tới đại học TOP đầu trong nước

Là một học sinh cuối cấp, việc học tập chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia là rất vất vả và tốn khá nhiều thời gian. Nên ngay từ đầu, Thảo đã hiểu được vấn đề này, vì vậy mà bạn đã quyết định luyện thi IELTS từ sớm.

Khi đã xác định luyện thi IELTS, Thảo đã hiểu được tầm quan trọng khi có chứng chỉ này, nó sẽ giúp Thảo có cơ hội thi vào các trường đại học top đầu của Việt Nam và cũng là điều kiện đưa Thảo tới con đường du học. Vì theo như quy định của bộ giáo dục Việt Nam, học sinh đạt 4.0 IELTS sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng anh và nhận điểm 10. Nắm được điều này, Thảo đã nhanh chóng luyện thi IELTS. Sau khi tìm hiểu các trung tâm anh ngữ, Thảo đã tới RES để kiểm tra đầu vào. Và rồi, bạn đã bị thuyết phục bởi khóa học đóng gói và cam kết đầu ra tại Res.

Quá trình luyện thi IELTS tại RES

Tham dự khóa học đóng gói này, Thảo nhận ra IELTS là một kì thi cần sự học tập bài bản và nghiêm túc. Res đã giúp mình hiểu được những nguyên tắc cơ bản khi làm bài thi IELTS và cả những bí quyết hay để có thể ghi điểm trọn vẹn cho từng phần thi.

Các bài học của RES được sắp xếp rất quy củ và dễ hiểu. Giáo viên tại RES cũng rất tận tình và nhờ thầy mà mình đã nắm vững được cách làm của từng dạng bài trong đề thi IELTS. Trong quá trình học ở RES, Thảo được học cùng với nhiều thầy cô bản xứ có chuyên môn cao, nhưng ấn tượng nhất với bạn ý là thầy Anthony và thầy Stephen – là những thầy xuất sắc nhất của RES. 

Sau khi kết thúc khóa học, Thảo học được từ vựng, cách sử dụng các cấu trúc, cách trả lời, suy nghĩ nghĩ ý tưởng và các phương pháp làm bài hay trong từng phần thi của IELTS. Thảo cho biết thêm “Những điều mình học được ở đây không chỉ giúp ích cho mình trong kì thi IELTS mà còn cả trong công việc học tập sau này của mình nữa”.

Khi đạt số điểm 7.5, Thảo đã rất vui và bất ngờ với số điểm này. Bạn không ngần ngại khi chia sẻ bí quyết luyện thi với RES “Trong quá trình luyện thi IELTS, cần nắm chắc các kiến thức cơ bản để tránh mất điểm từ những lỗi nhỏ trong phần Speaking và Writing, còn phần Listening nên dành thời gian đọc kỹ và nhớ trước các task để biết rõ mình cần nghe những gì”.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS của Thảo

Cuối cùng thì Thảo cũng có lời khuyên cho các bạn chuẩn bị thi IELTS nên đầu tư thời gian chuẩn bị luyện thi IELTS từ sớm, trau dồi kiến thức thật tốt, khi thi phải thật tự tin và quản lý thời gian hợp lý. Và RES chính là nơi luyện thi hiệu quả nhất với khóa học đóng gói. Hãy tới RES, bạn sẽ có một kết quả như mong đợi.

Cảm ơn Thảo với những chia sẻ khá thú vị, RES và các bạn chúc cho Thảo đạt nhiều thành công trên con đường học tập và trong cuộc sống!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học 
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn