fbpx

Luyện thi IELTS để vào khối chuyên Anh – THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Bình chọn post

Sau một quá trình học tập vô cùng chăm chỉ tại Anh ngữ RES cộng với việc đã có sẵn một nền tảng tiếng Anh tốt, Phương Uyên đã gặt hái thành quả đó là điểm số 8.0 trong kì thi IELTS tại Hội đồng Anh – British Council.


Profile học viên :

Họ và tên: Đỗ Phương Uyên
Lớp: 12 Anh 2
Trường: THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam
Điểm số IELTS: 8.0

Tầm quan trọng và lợi ích của chứng chỉ IELTS

Câu chuyện bắt đầu khi Phương Uyên nhớ lại về những ngày mới lên lớp 10 : “Trước đây, trong đầu em hoàn toàn chưa có khái niệm về IELTS là gì? IELTS mang lại những lợi ích gì? Việc học tiếng Anh của em đơn giản là chỉ để thi vào trường chuyên. Cụ thể là khối chuyên Anh của THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.”

Sau đó em bắt đầu nghĩ đến chuyện đi du học và bắt đầu tìm hiểu về IELTS. Em nghĩ IELTS là thước đo đánh giá chính xác nhất trình độ tiếng Anh. Trong cả hai khía cạnh : tư duy ngôn ngữ và tính học thuật. Vì vậy luyện thi IELTS cũng là một cách để em xác định rõ ràng hơn mục tiêu của mình dành cho việc học tiếng Anh.” Uyên chia sẻ về lí do bạn quyết định học IELTS.

Ngay sau khi đã xác định được mục tiêu của mình. Phương Uyên bắt đầu tìm kiếm trên mạng Internet một trung tâm tiếng Anh để theo học IELTS. Chương trình học trọn gói cùng cam kết đảm bảo điểm đầu ra cho học viên của Trung tâm Anh ngữ RES. Đã chiếm trọn sự quan tâm và tin tưởng của Phương Uyên. Tại trung tâm, Uyên đã bắt đầu lộ trình học với cam kết điểm đầu ra là IELTS 6.5.

Những ấn tượng trong quá trình học tập và thành quả tuyệt vời

Khi được hỏi về điều khiến mình cảm thấy ấn tượng nhất trong quá trình học tại RES, Phương Uyên không ngần ngại trả lời ngay đó chính là đội ngũ các thầy cô, những giáo viên bản ngữ tại trung tâm : “Các thầy cô đều là những giáo viên có chuyên môn rất tốt, một số thầy cô còn là giám khảo chấm thi của kì thi IELTS chính thức nên những kĩ năng mà các thầy cô dạy cho chúng em rất thiết thực và bám sát vào việc thi IELTS. Em đã trau dồi, học hỏi được rất nhiều trong khoảng thời gian học tại trung tâm.

Phương Uyên gửi lời cảm ơn đặc biệt tới thầy Mark – giáo viên mà bạn ấn tượng nhất. Thầy chính là người đã dạy Phương Uyên trong những ngày đầu bạn học lớp Pre-B tại trung tâm. Thầy tuy là một người khá nghiêm khắc nhưng chính sự sát sao với học viên là điểm mạnh khi các lớp thầy dạy việc học rất hiệu quả.

Cảm xúc khi đạt 8.0 IELTS

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận được kết quả 8.0 IELTS của mình, Uyên cho biết mình đã rất vui và có một chút bất ngờ. “Sau khi kết thúc khóa học tại RES, em chưa thi ngay mà nghỉ ngắt quãng một thời gian không ôn thi. Vì vậy trước kì thi em ôn khá vội vàng và chưa thực sự kĩ lưỡng nên chỉ nhắm tới mức điểm 7.5. Em cũng không ngờ mình có thể đạt mức điểm 8.0 IELTS trong kì thi này.

Uyên cũng dành một vài lời khuyên dành cho các bạn mong muốn đạt kết quả cao trong kì thi IELTS đó là các bạn cần thực sự đầu tư cho việc học, tìm cho mình một môi trường học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả và cuối cùng phải nỗ lực hết sức mình trong quá trình học, không được lơ là, chủ quan vì kiến thức là không có giới hạn.

Được biết Phương Uyên đang có dự định du học Mỹ trong năm nay và bạn sẽ apply các học bổng có giá trị từ 50% cho đến 70%. Một lần nữa RES xin chúc mừng bạn với kết quả 8.0 IELTS và chúc Phương Uyên luôn thành công với những dự định sắp tới của mình!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn