fbpx

Luyện thi IELTS để xin học bổng du học ngành Truyền thông ở châu Âu

luyen-thi-ielts-8-0-de-du-hoc-nganh-truyen-thong-o-chau-au
Bình chọn post

Ước mơ theo đuổi ngành truyền thông, Nhi đã định hướng cho bản thân con đường du học sang các nước Châu Âu. Khi bắt đầu tìm hiểu về quá trình xin học bổng, Nhi nhận ra chứng chỉ IELTS chính là điều kiện rất quan trọng cho việc xét tuyển thành công. Vì vậy ngay từ rất sớm, Nhi đã quyết định luyện thi IELTS.

Thật bất ngờ cho Nhi là ngay chính lớp mình học đã có rất nhiều bạn luyện thi IELTS tại RES và đạt được số điểm rất cao. Cùng với sự tìm hiểu của bản thân về trung tâm anh ngữ RES. Nhi không gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn trung tâm anh ngữ để luyện thi, Nhi đã tin tưởng khi chọn RES cùng với khóa học đóng gói và cam kết đầu ra.


Họ và Tên: Châu Bích Nhi

Trường: THPT Nguyễn Tất Thành (Cầu Giấy, Hà Nội)

Lớp: 12D1                                    


Quá trình luyện thi IELTS cùng các giảng viên kinh nghiệm tại RES

Trong quá trình học, Nhi đã được học cùng nhiều thầy cô xuất sắc tại trung tâm anh ngữ RES như thầy Dominic, thầy Jame, thầy Tony…. Trong đó, Nhi ấn tượng nhất với thầy Warren và thầy Jame, Nhi cho biết “Thầy Warren là thầy rất nghiêm khắc, và có phần khó tính, vậy nên mình phải học bài rất nghiêm túc.

Những trái với thầy Warren là thầy James, thầy rất thoải mái và rất tận tình giảng dạy học viên. Mình thấy rất có duyên với 2 thầy, khi được học cùng từ 2 đến 3 khóa liền. Nhưng bản thân mình không cảm thấy nhàm chán với phương pháp học của thầy. Dù thầy có nghiêm cỡ nào thì trên tất cả đều muốn thôi thúc học viên học tập tốt hơn, các thầy đã để lại cho mình nhiều bài học quý giá.” 

Mỗi ngày tới RES, Nhi luôn cảm thấy thoải mái và đầy năng lượng cho việc học.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS của Nhi

Đối với phần Reading, Nhi đạt 8.5 trong bài thi và số điểm này ngoài mong đợi của bạn. Nhi chia sẻ: “Vì các thầy cô tại RES đã hướng dẫn và đưa ra các phương pháp về Scanning và Skimming đã giúp Nhi cải thiện rất nhiều cho phần đọc“. 

Về phần luyện thi Speaking và Writing, vì được học với thầy James nhiều nên nhận được khá nhiều vốn từ vựng, lối tư duy trong bài viết theo hướng logic nhất định. Viết nhiều đề theo phương pháp này, nên khi gặp bắt kỳ đề nào Nhi không còn cảm thấy khó khăn nữa. Chính vì vậy, sau cả lộ trình học trọn gói bạn đã đạt 8.0 IELTS xuất sắc.

Với kết quả 8.0 IELTS, Nhi cũng có đôi lời khuyên đối với các bạn luyện thi IELTS rằng: “Các bạn nên luyện thi IELTS từ rất sớm, và học chương trình trọng tâm tại RES, thì chắc chắn các bạn sẽ thành công’.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Nhi, RES và các bạn chúc cho Nhi thành công trên con đường du học và trong cuộc sống.

.
.
.
.