fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 để du học Đức

luyen-thi-ielts-de-du-hoc-duc
Bình chọn post

Họ và Tên: Mai Nguyễn Thanh Tùng

Trường: THPT Chu Văn An

Lớp: 11 chuyên Anh

Đức là một quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao và được xếp bậc nhất Châu Âu. Trong danh sách các trường top 400 và top 700 thế giới, số lượng các trường ở Đức rất lớn, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và UK.  

Freie Universität Berlin, Technische Universität München (Đại học tổng hợp kỹ thuật München)… là những trường đại học hàng đầu của Đức. Tùng mong muốn hiểu tâm lý của con người nên Tùng quyết định theo học ngành Tâm lý học của của một trường đại học của Đức.

Vốn là một học sinh chuyên Anh, nhưng Thanh Tùng không hề có nhiều kiến thức về cách làm bài thi IELTS nên khi biết chứng chỉ IELTS là vô cùng cần thiết thì Tùng lập tức từng nơi luyện thi IELTS. Qua sự chia sẻ của bạn bè trong lớp và bạn của mẹ Tùng có con được điểm cao IELTS, Tùng đã biết tới trung tâm anh ngữ RES. Không để lãng phí thời gian thì Tùng đã đăng ký ngay chương trình đóng gói và cam kết đầu ra ở RES.

Quá trình luyện thi IELTS tại trung tâm anh ngữ RES

Trước khi học tại RES, điểm thi IELTS đầu vào của Tùng khá thấp. Tuy nhiên được học với những giáo viên rất tâm lý và giảng dạy dễ hiểu. Nên Tùng tiến bộ rất nhanh. Trong khi học, Tùng ấn tượng với thầy Mark. Tuy thầy có rất nghiêm khắc nhưng Tùng học được khá nhiều từ thầy.

Từ một người không biết gì về IELTS thì sau một thời gian bạn đã có một nền tảng kiến thức IELTS cơ bản. Rồi sau các khóa học tiếp theo, Tùng được học với các thầy Tony, Domnic… là những thầy cô xuất sắc của RES. Tùng cũng chia sẻ “Phương pháp học của RES rất dễ hiểu, vì vậy mà bạn không tốn nhiều thời gian học tại nhà. Có điều gì chưa hiểu, bạn cũng hỏi lại ngay thầy cô, và được chỉ ra chỗ sai, điểm yếu để sửa chữa”

Lời khuyên của Tùng về việc luyện thi IELTS

Với số điểm 8.0 IELTS Tùng khuyên các bạn nên giữ tinh thần thoải mái trước khi thi.

Để luyện Listening IELTS, hãy nghe nhiều và ở bất cứ đâu, và nên nghe các tin tức tiếng anh, nó sẽ có ích cho cả phần Writing.

Còn phần Reading, thì bạn hãy đến RES để được nhận phương pháp khoa học và dễ hiểu, đặc biệt là đem lại hiệu quả cao. Qua phương pháp học này, Tùng cũng có thêm nhiều từ vựng cho phần Speaking, và ở phần này, Tùng cũng được luyện nói thường xuyên với thầy cô tại RES.

Về phần Writing, bạn chỉ cần viết thật nhiều lần, nhưng quan trọng là phải cô người chữa và sửa lỗi và thầy cô tại RES sẽ giúp làm điều đó.

Đã có kinh nghiệm thi IELTS, nên Tùng mong các bạn giữ bình tĩnh trước khi thi, và thật tự tin với kiến thức của mình. Để có được điều đó thì bạn nên luyện thi IELTS từ sớm, để có nhiều thời gian. Và điều đặc biệt nhất mà Tùng muốn gửi tới các bạn là “Hãy tới RES – trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam, RES sẽ giúp bạn thành công. Tùng đã tin và giờ đây Tùng đã làm được”.

Cuối cùng RES và các bạn chúc Tùng luôn thành công và đạt được ước mơ của mình!