fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 để du học Châu Âu

luyen-thi-ielts-de-du-hoc-chau-au
Bình chọn post

Profile học viên:

Họ và tên: Trần Dương Thành

Lớp: 12

Trường: THPT liên cấp OLYMPIA                   

Mang trong mình ước mơ du học tới các nước Châu Âu, Trần Dương Thành sớm nhận thức được tiếng Anh, đặc biệt là chứng chỉ IELTS vô cùng quan trọng để giúp Thành thực hiện ước mơ đó.

Qua việc tự tìm hiểu trên Internet về các trung tâm tiếng anh, Thành biết tới RES – là trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. Và sau khóa học đóng gói tại RES thì Thành đã đạt 8.0 IELTS, với kết quả rất cao này, Thành và gia đình đã rất vui khi lựa chọn RES là nơi luyện thi IELTS. Khóa học mà thành đăng ký là chương trình trọn gói và cam kết đầu ra.

Quá trình luyện thi IELTS 8.0 theo chương trình đóng gói tại RES

Trước khi học tại RES, Thành hoàn toàn chưa biết gì về kì thi IELTS. Đến với RES, được thầy cô tận tình chỉ dạy, bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về kì thi, cũng như rất nhiều mẹo để có thể làm bài tốt hơn. Đó cũng chính là những thứ đang thiếu sót trong mình. Chỉ cần sau buổi học tại RES, Thành có thể thấy khả năng tiếng Anh của mình được nâng lên rõ rệt, đặc biệt là ở phần Writing. Điểm Writing của bạn cũng dần dần được nâng lên từng ngày.

Để nâng cao kỹ năng Listening và Reading, Thành đã được các thầy cô tại RES hướng dẫn luyện đọc, luyện nghe một cách khoa học và hiệu quả. Vì thế mà các bài học trở nên thú vị hơn. Khi về nhà, Hiếu đã luyện tập với nhiều bài đọc theo sự hướng dẫn của thầy cô, với mục đích phát triển tốt các kĩ năng như đọc lướt, đọc kĩ… Về phần Nghe, mình tiếp xúc với việc nghe tiếng anh với tần suất khá cao: xem phim, nghe nhạc, chơi game… Đó cũng là một cơ hội tốt để trau dồi kĩ năng nghe của bản thân.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS của Thành

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những sĩ tử chuẩn bị lên đường chinh phục điểm số IELTS, câu trả lời ngắn gọn của Thành cũng đủ khiến người nghe cảm thấy như được tiếp thêm sinh lực.

“Mình chỉ khuyên các bạn đúng 3 điều đơn giản thế này thôi: Một là, các bạn phải học từ rất sớm để có nhiều thời gian luyện tập. Hai là, các bạn hãy đến RES để được học các phương pháp hiệu quả của các thầy cô đến từ các nước giỏi tiếng anh trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Úc… Ba là, cần tạo cho mình một tâm lý thoải mái trong cả lúc ôn thi và lúc đi thi’’.  

Nếu bạn có ý định luyện thi IELTS, thì hãy học từ sớm. Và hãy tới RES, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với khóa học đóng gói. Cuối cùng, RES và các bạn xin chúc cho Thành luôn luôn thành công với ước mơ của mình!