fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 để du học châu Âu sau khi tốt nghiệp THPT

luyen-thi-ielts-de-du-hoc-chau-au-sau-khi-tot-nghiep-thpt
Bình chọn post

Đang theo học tại một ngôi trường có truyền thống hiếu học như trường THPT Chu Văn An, Vân Anh đã đưa ra cho mình những định hướng rất rõ ràng. Cô gái ấy đang hướng đến những quốc gia xinh đẹp của châu Âu sau khi tốt nghiệp THPT. Vì vậy một chứng chỉ IELTS là rất cần thiết cho ước mơ du học sau này của Vân Anh. Vân Anh lựa chọn RES – trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. Để lựa chọn RES, Vân Anh đã tham khảo ý kiến từ gia đình và bạn bè, một trong số bạn bè ấy phải nhắc đến Mai Nguyễn Thanh Tùng – chàng trai có điểm thi IELTS 8.0 cũng đã học tập tại RES.


Profile học viên:

Họ và tên: Trần Vân Anh

Lớp: 11 chuyên anh

Trường THPT Chu Văn An


Quá trình luyện thi IELTS với giáo viên bản ngữ tại RES

Vân Anh chia sẻ: “RES là trung tâm có 100% giáo viên bản ngữ, một trong số đó có rất nhiều giáo viên là Examiner. Vì vậy khi học tập tại đây chúng em có thể được sửa những lỗi sai sát với kết quả thi hơn, từ đó kết quả thi sẽ cao hơn”.

Với khóa học IELTS tại RES, Vân Anh cũng tâm sự rằng: “Khi học tập tại RES, em nhận được sự quan tâm rất nhiều từ thầy cô và các anh chị tại trung tâm. Thầy cô trên lớp rất tận tình, có những phương pháp học tập rất thú vị, lôi cuốn sự tập trung của học viên”.

“Thầy David là giáo viên khóa học cuối cùng của em ở trung tâm, cũng là giáo viên để lại trong em ấn tượng sâu sắc nhất. Thầy dạy phần Writing và thầy chữa bài cho bọn em rất cẩn thận, tỷ mỉ từng chi tiết. Và đặc biệt, Thầy còn cho bọn em mail của thầy để gửi bài viết và thầy sẽ chữa bài giúp bọn em. Em rất quý thầy.” – Vân Anh chia sẻ thêm.

Khi học ở RES tất cả các kỹ năng của em đều tăng lên khá nhiều. Đặc biệt là kỹ năng Reading và Listening lên rõ rệt, bên cạnh đó 2 kỹ năng WritingSpeaking Vân Anh cũng nhận được nhiều kỹ năng, khi nói hoặc viết thì logic hơn, có nhiều từ vựng và cấu trúc thật đơn giản mà trước đây học ở trường Vân Anh chưa từng biết. Khi học tập tại RES, Vân Anh rất tập trung nghe giảng nên khả năng tiếp thu kiến thức từ thầy cô của bạn ấy cũng khá nhanh.

Kinh nghiệm thi IELTS thực tế của Vân Anh

Vân Anh chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi trong phòng thi IELTS: “Em khuyên các bạn nên bình tĩnh, tự tin vì em hơi mất tự tin. Các bạn cũng nên chú trọng về phần Pronunciation (phát âm) vì khi phát âm đúng, bạn sẽ gây được nhiều thiện cảm với giáo viên hơn”.

RES xin cảm ơn Vân Anh với những chia sẻ của bạn. Chúc Vân Anh học tập tốt và hoàn thành ước mơ của mình nhé!