fbpx

Luyện thi IELTS để du học Canada

Bình chọn post

Được sự định hướng của gia đình, cũng như mong ước của bản thân. Hiếu đã tới đất nước Canada để tiếp tục việc học tập phổ thông của mình. Nhưng trước khi bắt đầu bước chân sang một đất nước mới, Hiếu muốn đánh giá được khả năng tiếng anh của bản thân, một phần khác sẽ giúp Hiếu học tập tốt hơn. Hiếu quyết định tìm hiểu các khóa học luyện thi IELTS, và bạn đã chọn RES… Sở dĩ bạn chọn ngay RES là vì chị gái của bạn đã từng học tại RES và đạt số điểm 8.0 IELTS và hiện giờ đang du học tại Phần Lan.


Profile học viên:

Họ và Tên: Dương Quang Hiếu

Trường: THPT Nguyễn Tất Thành ( Cầu Giấy, Hà Nội)

Lớp: 11


Hơn thế nữa, gia đình của Hiếu rất tin tưởng ở RES, vì vậy mà trong gia đình Hiếu hiện giờ có tới 7 anh chị em đang theo học tại RES. Ở RES thì đã có rất nhiều bạn được điểm cao đang du học ở Canada. Tiêu biểu là bạn Đào Thị Hương Giang – du học sinh ngành truyền thông tại Trường Đại học Toronto (Canada), đạt 8.0 IELTS. Vì vậy, khóa học đóng gói và cam kết đầu ra luôn là sự lựa chọn tốt nhất với gia đình và Hiếu.

Luyện thi IELTS theo khóa học đóng gói tại RES là du học tại chỗ

Là một học sinh chuyên tự nhiên, nên việc học tiếng anh của Hiếu gặp rất nhiều khó khăn, hầu hết bạn dành thời gian học trên trường cả ngày, buổi tối lại tới RES để luyện thi IELTS. Tuy vất vả là thế, nhưng Hiếu không bao giờ cảm thấy chán nản khi học tại RES, vì ở đây Hiếu được học cùng các thầy cô bản xứ của RES – là những thầy cô rất vui tính và thân thiện.

Hiếu kể “Nhiều hôm đi học ở trường đã rất mệt mỏi, khi tới lớp học tại RES được thầy cô lồng ghép các câu chuyện vui vào bài học làm cho bài học trở nên thú vị lại rất dễ hiểu”. Mỗi thầy cô đều để lại cho Hiếu những ấn tượng khác nhau, Hiếu đã có riêng một quyển sổ để ghi lại tất cả tên các thầy cô mà Hiếu đã học tại RES, đến giờ khi đã kết thúc khóa học, Hiếu đã học với 18 thầy cô như thầy Jonathan, Dominic….

Bí quyết luyện thi IELTS của Hiếu

Quá trình luyện nói IELTS của Hiếu diễn ra đồng thời với quá trình nghe. Bí quyết nghe của HIếu rất đơn giản: nghe thật nhiều. Việc lặp đi lặp lại một việc làm nào đó sẽ giúp bạn trở nên thành thục. Kỹ năng đọc cũng thế. Với Hiếu, việc đọc nhiều, đọc từ những mẩu chuyện đơn giản đến các tài liệu phức tạp hơn không phải là một điều gì đó quá cao siêu. Việc đọc thường xuyên không chỉ giúp bạn nâng cao được vốn từ vựng, bổ sung cho các kỹ năng còn lại, mà còn giúp bạn tiếp cận với các mẫu câu, cách tổ chức luận điểm, luận cứ bài bản để phục vụ tốt cho phần Viết.

Về kỹ năng viết, Hiếu luyện tập không quá nhiều, nhưng mỗi lần luyện tập đều có sự tập trung cao. Hiếu làm theo những chỉ dẫn của thầy cô giáo một cách cẩn thận. Chính bản thân Hiếu cũng thừa nhận, cậu bạn cảm thấy rất bất ngờ về số điều Writing mà mình đạt được.

Với số điểm 8.0 IELTS, Hiếu đã có thể tự tin bước tới thành công trên đất nước Canada. Chúc cho Hiếu ngày càng thành công hơn nữa.