fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 – Tự tin xét tuyển Đại học RMIT

Bình chọn post

Lê Thiên Sơn – lớp 12 THPT Năng Khiếu quá trình luyện thi tại RES vừa đạt 8.0 IELTS.

Luyện thi IELTS để xét tuyển thẳng Đại học

Niềm tự hào của cả gia đình khi Sơn đạt điểm cao. Mẹ Sơn đã chia sẻ về khoảng thời gian trước khi quyết định cho con học tại RES: “Từ kinh nghiệm bản thân, từ nhìn nhận xung quanh nên chị đầu tư cho con học tiếng Anh từ rất sớm. Trước đây, cháu họ nhà chị thi 6.0 IELTS, xét vào trường Đại học Y dược nhưng mà năm đó, nhiều bạn thi 6.5 cao hơn, cuối cùng cháu không đậu vào trường Y dược TP. HCM, quả thật rất tiếc. Một phần vì chị thấy tiếng anh vô cùng quan trọng, ngay cả trong việc học và sau này đi làm, nên chị tìm nơi đào tạo tốt, gửi gắm cho con theo học IELTS sớm để đạt điểm cao.”

“Việc học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai. Chị cũng thấy nhiều lớp cấp tốc nhưng chỉ là mẹo thi thôi. Chị muốn con nắm chắc kiến thức để sau này kỹ năng của con tốt.” Mẹ Sơn chia sẻ thêm.

Với 8.0 IELTS, Thiên Sơn dự định sẽ xin học bổng và học tại Đại học RMIT. Sơn chia sẻ bí quyết đạt điểm nhờ thầy Jodie. Thầy đã hướng dẫn nhiều tips hay, như Skimming và Scanning để bài đọc không còn khó.

Đôi nét về Đại học Rmit

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. Đại học RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng.

6.0 – 6.5 IELTS trước đây được xem là đủ điều kiện vào Đại học. Tuy nhiên dần dần điểm này quá phổ biến và đặt cao mục tiêu này lên 7.0 hay 8.0. Vì vậy, nhiều gia đình cho con học từ sớm để điểm IELTS càng cao, con càng có nhiều lợi thế sau này. Vậy nên, các phụ huynh đừng chần chừ đăng ký khóa học IELTS tại RES.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.
Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES
Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….
🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp
🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…
🌟 Website: www.res.edu.vn
🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/
🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/
🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool
🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam
🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325

.
.
.
.