fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 để đi du học

luyện-thi-ielts-7.5-chinh-phục-ước-mơ-du-học
Bình chọn post

Họ và tên: Nghiêm Linh Giang

Lớp: 12B3 THPT Nguyễn Gia Thiều
 

Ngay từ khi còn nhỏ, Linh Giang đã có niềm yêu thích bất tận dành cho tiếng anh, cô say mê đọc những quyển sách nước ngoài hay lắng nghe những bài hát US-UK. Ước mơ to lớn của cô là một ngày nào đó, cô sẽ được đặt chân đến những đất nước xa xôi, với những kì quan đẹp đẽ và nền văn minh hiện đại. Đấy cũng chính là một trong những lý do cô quyết định luyện thi IELTS, Linh Giang hiểu rằng đây sẽ là bước đầu trong việc hiện thực hóa ước mơ của mình.

Cô tìm hiểu những trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, và cuối cùng thông qua sự giới thiệu của bạn bè, cô tìm đến RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 cả nước.

Tìm hiểu về trung tâm luyện thi IELTS

Trước khi đến với RES, Linh Giang đã tìm hiểu thông tin và được biết RES là trung tâm tiếng anh rất tốt, được thành lập từ lâu đời, bên cạnh đó việc trung tâm có số lượng học viên đạt thành tích cao trong kì thi IELTS (7.5 IELTS, 8.0 IELTS,..) là một trong những yếu tố khiến cô hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, Linh Giang đã vấp phải sự phản đối của gia đình, vì bố mẹ cô cho rằng việc học tiếng anh nhiều quá thế là không cần thiết, và cũng chưa thực sự hiểu được tầm quan trọng của IELTS trong cuộc sống hiện nay.

Nhưng không gì có thể ngăn cản được cô bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Ẩn sau một người con gái nhỏ bé là cả một ý chí phi thường, cô đã tìm mọi cách để thuyết phục bố mẹ mình cho theo học khóa học trọn gói tại RES, cô tự tin đảm bảo rằng mình sẽ không để gia đình thất vọng. Tin tưởng con mình, tin tưởng trung tâm anh ngữ RES và một phần cũng vì lo lắng cho tương lai của cô con gái, gia đình Linh Giang đã ủng hộ quyết định của cô.

Quá trình luyện thi IELTS của Giang tại RES

Linh Giang theo học khóa từ PreA đến Special IELTS, trong quá trình học tập, tất nhiên cô nàng cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Giang hiểu được rằng không có con đường nào dẫn đến thành công mà trải đầy hoa hồng, những khó khăn, vấp ngã ngày hôm nay sẽ là bài học quý giá cho bản thân mình sau này.

Giang cho biết “Những sai lầm mà em mắc phải chắc là không đếm nổi, những lần phát âm sai những từ rất đơn giản, hay làm sai bài tập với cấu trúc thầy vừa giảng, thật sự có lúc em cảm thấy khá nản lòng. Nhưng thầy cô và các anh chị của trung tâm anh ngữ RES Long Biên đã giúp đỡ em rất nhiều, đặc biệt là chị Chi, tutor của em, người luôn kiên trì giảng dạy cho em từng lỗi ngữ pháp, phát âm nhỏ nhất, chị còn như một người bạn luôn lắng nghe và chia sẻ với em những khó khăn không chỉ trong việc học tập mà còn cả trong cuộc sống”

Dù học liên tiếp nhiều khóa những đã có lúc Giang phải học lại đã phải học lại khóa Writing, vì đây là một phần thi khá khó của IELTS, “Thầy Mike đã giúp em rất nhiều, thầy là một người có kiến thức và vốn hiểu biết rất rộng, thầy còn là một người rất tâm huyết. Nhờ những gì thầy đã dạy em đã ứng dụng vào bài viết của mình rất tốt. Bên cạnh đó nhờ có chương trình đóng gói của RES mà em được học lại các khóa học hoàn toàn miễn phí, điều này rất tiết kiệm mà linh hoạt khi mà em cảm thấy mình còn thiếu sót ở phần nào thì có thể học bổ sung lại phần đó”. Thầy Mike bên cạnh vai trò là thầy giáo dạy tiếng anh, thầy còn làm Examiner của IDP

Thầy Asley cũng là một trong những người thầy để lại cho Giang nhiều ấn tượng nhất bởi sự hài hước và thân thiện, thầy có phong thái làm việc rất chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và có những bài giảng thực tế rất sinh động. Một điều mà trung tâm RES đã mang lại cho Linh Giang đó chính là sự tự tin từ sau những bài thuyết trình bằng tiếng anh trước cả lớp “đây là điều cần thiết vì nó không chỉ giúp các em cải thiện tiếng anh mà còn bổ sung cho em một kĩ năng mềm rất cần thiết sau này.

Chia sẻ của Giang về RES

Những sự cố gắng của Giang đã được đền đáp khi vào cuối tháng 9/2017 vừa rồi, Giang đã tham dự kì thi IELTS và xuất sắc giành được mức điểm 7.5. Điều hối tiếc nhất của Giang đó chính là mình đã không học IELTS sớm hơn, nếu học sớm có lẽ em đã có thể giành học bổng và vi vu ở những nơi mới lạ. Lời khuyên mà Giang muốn dành cho các bạn cũng đang có mục tiêu là đạt những mức điểm IELTS cao đó là “Hãy học IELTS càng sớm càng tốt, và hãy học tại RES, tin mình đi bạn sẽ không thể tìm được ở đâu giáo viên và nhân viên đáng yêu như ở RES đâu, bên cạnh đó là phương pháp dạy của RES chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình”

Thành công của Giang chính là động lực lớn nhất để trung tâm anh ngữ RES không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Anh ngữ RES xin chúc Giang sẽ sớm thực hiện được ước mơ đi du học của mình và sẽ thành công trên con đường mà em đã lựa chọn.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học 
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hotline: 1900232325 – 0979043610
  • Website: www.res.edu.vn