fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 – Nhận học bổng 50% Đại học SWINBURNE

Bình chọn post

Trần Tuấn Kiệt – Lớp 12 THPT Nguyễn Hữu Huân luyện thi ielts tại RES đạt IELTS 8.0. Không chỉ vượt qua chính bản thân mà còn vượt qua sự kì vọng gia đình. Niềm vui nhân đôi khi em nhận thêm học bổng 50% của Đại học Swinburne.

Luyện thi IELTS để xét tuyển thẳng Đại học và miễn học tiếng Anh

Tuấn Kiệt chia sẻ rằng mục tiêu ban đầu học chỉ là IELTS 6.5 để đăng ký vào Đại học, miễn học tiếng Anh 2 năm đầu. Nhưng khi đạt IELTS 8.0 được học tại trường Đại Học Quốc Tế .

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, cả gia đình đều đồng lòng khi em chọn Đại học Swinburne. Em đã nhận học bổng 50% học phí toàn khóa của Đại học Swinburne.

“Rút kinh nghiệm từ cả ba và mẹ, học dưới huyện và không được học bài bản. Khi lên Đại học, dù chuyên môn tốt nhưng nói tiếng Anh rất ngại, khó làm việc. Nên tôi cho con học từ rất sớm, giờ con đạt điểm cao vậy tôi rất mừng”. Ba của Tuấn Kiệt chia sẻ.

Tuấn Kiệt cho rằng, IELTS không chỉ là chứng nhận mà còn mở ra nhiều cơ hội cho bản thân. Nếu như điểm IELTS của em chỉ dừng lại ở 6.5 như em đặt ban đầu, có lẽ em chỉ là chàng sinh viên của một trường đại học bình thường.

Nhưng hiện tại, với IELTS 8.0, em được học tại Đại học Swinburne. Hỗ trợ được gánh nặng tài chính cho gia đình. Em còn có thể giúp đỡ những người xung quanh có thêm động lực để luyện thi IELTS.

Đôi nét về Đại học Swinburne

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 321 các trường đại học trên thế giới (QS 2019) có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đối với Việt Nam, Swinburne là nhà tài trợ trong 20 năm qua cho những nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Trần Tuấn Kiệt – Lớp 12 THPT Nguyễn Hữu Huân đạt 8.0 IELTS

Từ mục tiêu cho con học tiếng Anh sớm, để con không ngại giao tiếp của ba đã dần được thay đổi thành mục tiêu đạt IELTS 8.0 để miễn học tiếng Anh 2 năm đầu Đại học của con. Giờ đây, IELTS còn giảm gánh nặng tài chính gia đình, đậu Đại học Chất Lượng cao, …

Với IELTS ngoài là chứng nhận ngoại ngữ, đây được xem là vé thông hành cho rất nhiều cánh cửa cơ hội phát triển, thay đổi cuộc đời. Ba mẹ còn chần chừ gì mà không đăng ký cho con học IELTS tại Trung tâm RES.

Vậy, bố mẹ đã đặt mục tiêu IELTS cho con chưa? Hãy đăng ký học IELTS tại RES ngay để chớp lấy cơ hội xét tuyển thẳng Đại học – Không áp lực thi cử.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM


🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.
Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES
Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….
🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp
🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…
🌟 Website: www.res.edu.vn
🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/
🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/
🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool
🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam
🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325

Xem thêm:

Luyện Thi IELTS Từ Mất Căn Bản

BẢNG VÀNG HỌC SINH TRẦN ĐẠI NGHĨA LUYỆN THI IELTS TẠI RES ĐẠT 7.5-8.0 IELTS

Học viên Res trúng tuyển đại học FPT với số điểm 8.0 Ielts