fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 – Học bổng 50.000$ tại Mỹ

Bình chọn post

Xin chúc mừng Phan Thụy Khanh lớp 9 trường THCS Trần Đại Nghĩa với thành tích xuất sắc IELTS 8.0 trong đợt thi tháng 2/2020.

Phan Thụy Khanh – IELTS 8.0 (ngày sinh: 02/02/2005)

Học sinh lớp 9 trường THCS Trần Đại Nghĩa
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 366A17 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp
Lộ trình: English Basic – IELTS Special
Điểm thi: 8.0 IELTS
– Listening: 9.0
– Reading: 9.0
– Writing: 6.5
– Speaking: 6.5
Ngày thi: 22/02/2020

Thụy Khanh – cô bé nhỏ nhắn với đôi mắt sáng sau cặp kính cận toát lên một nội lực mạnh mẽ. Con đã rất xuất sắc trong lần thi đầu tiên đạt số điểm IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên. Trong đó 2 môn Nghe và Đọc đạt điểm tuyệt đối 9.0

IELTS cùng Res

Thụy Khanh sinh ra trong một gia đình có truyền thống về Ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh. Ba em là Giảng viên Khoa Ngữ Văn Anh ở trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn. Mẹ em cũng là giảng viên ngôn ngữ Anh trường ĐH, trước khi chuyển sang công tác tại Đại Sứ Quán Mỹ. Vậy nên ba mẹ Thụy Khanh rất sát sao trong việc học Tiếng Anh của hai con. Đặt niềm tin tuyệt đối vào các thầy cô tại Res, ba mẹ em đã không phải thất vọng và vô cùng tự hào với thành tích IELTS 8.0. Em trai em hiện đang học THCS Trần Đại Nghĩa và cũng đang theo học ở Res.

 Trong gia đình, ba và mẹ đều định hướng cho các con tiếp xúc với tiếng Anh sớm. Thậm chí gia đình có quy định trong bữa ăn chỉ được nói tiếng Anh. Bố chia sẻ: “Việc học tiếng anh từ sớm rất cần thiết cho con trẻ”. Ở nhà Ba Mẹ luôn tạo môi trường cho con nghe nói tiếng anh còn học trung tâm thì Anh Ngữ Res được chọn để gửi gắm niền tin. Và ba bảo niềm tin đó được xây dựng theo năm tháng, ba hiểu đó là một lựa chọn đúng đắn. Res là nơi đào tạo IELTS bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Res không chỉ có chương trình và giáo trình xuất sắc, giáo viên trình độ chuyên môn cao, mà lại rất sát sao tận tâm. Các con đi học được điểm danh đầy đủ, hôm nào con đi học trễ là giáo viên gọi điện hỏi thăm ngay.

Học bổng 50.000$ tại Mỹ

Thụy Khanh nói con học IELTS ở Res ngoài môi trường Tiếng anh chuyên nghiệp, con còn được tiếp cận với một lượng kiến thức rộng lớn về tất cả các lĩnh vực, giúp con có vốn sống nhiều hơn. Và nhờ đó, con đạt được học bổng của Mỹ một cách khá dễ dàng. Chỉ cần đợi dịch Corona này qua đi, nước Mỹ mở cửa trở lại. Thụy Khanh sẽ lên đường để theo học một ngôi trường danh tiếng của nước Mỹ vĩ đại với số tiền học bổng 50.000$.

Chúc mừng Thụy Khanh. Chúc con thành công hơn nữa trên con đường du học và cuộc sống nhé, các thầy cô ở Res luôn nhớ và yêu con.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325