fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 – Đại học Toronto chào đón

Bình chọn post

Là một nhân vật rất nổi tiếng, đặc biệt là cộng đồng du học sinh tại Canada. Clara Đào- Đào Thị Hương Giang là một cô gái hết sức đặc biệt. Em đạt IELTS 8.0 từ năm lớp 11, chọn con đường du học Canada, có mức thu nhập trong mơ dù vẫn là sinh viên…. và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

Clara Đào- Đào Thị Hương Giang đạt IELTS 8.0

Chúng ta hãy cùng điểm qua profile của nhân vật đầy thú vị này nhé! 

Clara Đào tên thật là Đào Thị Hương Giang:

– Từng học Phổ thông Chuyên Ngoại Ngữ (lớp 10 và 11), là Chủ tịch Givology Hanoi – một tổ chức tình nguyện và gây quỹ cho trẻ em nghèo-  không có điều kiện đến trường.

– IELTS 8.0 năm lớp 11 và chọn du học Canada.

– Học tiếp một năm cấp 3 ở Columbia International College, là trường tư lớn nhất ở Canada. Khi tốt nghiệp được vinh danh là một trong hai Valedictorian (thủ khoa), phát biểu trong lễ tốt nghiệp của trường.

– Lên đại học chọn University of Toronto – top 1 ĐH ở Canada. Học ngành Truyền thông (Communications) và cuối học kì được vào Dean’s List do có GPA 3.9/4.0 và điểm chuyên ngành tuyệt đối 4.0/4.0.

Quyết tâm học IELTS

Giang chia sẻ mong ước từ rất lâu của bạn là được đi du học tại Canada. Giang đã lên kế hoạch ôn luyện, đặc biệt là luyện thi IELTS để có thể sang Canada. Giang giải thích: “Có điểm IELTS cao học sinh sẽ được vào thẳng chương trình học còn nếu không đạt đủ điểm số yêu cầu thì sẽ phải học theo chương trình tiếng Anh bắt buộc của nhà trường trong vòng 1 năm, vì các trường tại Canada đều hướng tới mục tiêu đào tạo đó là English as a Second Language”.

Giang cũng giải thích lý do lựa chọn điểm đến là Canada do chính sách nhập cư mở của Canada. Giang không chỉ lên kế hoạch học tập tại Canada mà bạn còn muốn vươn xa hơn nữa trong tương lai, được ở lại định cư tại Canada sau khi kết thúc thời gian học tập tại Đại học.

Ôn thi IELTS tại RES – quyết định đột phá cho tương lai

Trước khi ôn thi IELTS tại RES, Giang đã từng tham gia các khóa luyện thi IELTS tại 1 số trung tâm khác nhưng Giang vẫn tự thấy chưa hài lòng về lượng kiến thức học được. Trong khi đó, Giang biết có rất nhiều người đạt điểm IELTS cao sau khi ôn luyện tại RES. Giang đã có cảm tình với RES từ thời điểm đó. Và sau 1 quá trình tìm hiểu chi tiết và so sánh về học phí, lịch học, cách dạy và đặc biệt là quy trình giảng dạy tập trung, đẩy cao điểm mục tiêu, Giang đã tìm đến với RES.

Với nền tảng tiếng Anh có sẵn, Giang đã bắt đầu với khóa IELTS Advanced của thầy Yan và Tristan. Giang chia sẻ rằng cách giảng dạy của 2 thầy rất chuyên nghiệp, cuốn hút, giúp cho các học viên vừa học tập nghiêm mà vừa có những giờ luyện bài vui vẻ.

Giang chia sẻ: “Trước đây khi làm bài viêt có những cách viết mà em nghĩ mình sẽ đạt điểm cao. Tuy nhiên sau này em mới biết đó chỉ là đánh giá chủ quan của mình. Cách nhìn nhận của giáo viên chấm thi có thể hoàn toàn trái ngược. Sau khi được các thầy ở RES hướng dẫn, em đã rèn luyện được cách viết bài theo chuẩn quốc tế, logic hơn và hoàn thiện hơn. Các thầy cũng tận tình sửa cho em từng lỗi phát âm, dù là rất nhỏ”

Kinh nghiệm ôn thi IELTS đạt điểm cao

Giang chia sẻ, tuy được học tập trong môi trường chuyên về ngoại ngữ nhưng Giang nhận thấy các bạn cùng trường đa số đều rất giỏi làm đề. Đặc biệt là dạng đề thi đại học, đặc biệt là kỹ năng viết và nói. Học sinh Việt Nam thường có những hạn chế như thiếu tự tin để nói, phát âm chưa chuẩn, chưa biết cách sắp xếp ý tưởng, thuyết trình thiếu hấp dẫn, không có điểm nhấn, không sử dụng hiệu quả eye contact, body language.

Do đó, Giang khẳng định tự học không thể trau dồi cho các bạn đầy đủ những kĩ năng. Người học cần có tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài, luyện phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh.

daothihuonggiang
Bố của Đào Thị Hương Giang cùng em

Bố của Đào Thị Hương Giang chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về chất lượng đào tạo của RES. Đến với RES, con tôi được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt để đạt IELTS 8.0. Tôi cũng hy vọng các gia đình có dự định cho con đi du học hãy chuẩn bị những hành trang cần thiết để con không bỡ ngỡ. Và RES là địa chỉ uy tín mà tôi và cả gia đình cùng tin tưởng! “

RES xin chúc cho Giang đạt được kết quả như ngày hôm nay. Chúc em ngày càng thành công và truyền cảm hứng vững bước hơn trên con đường tương lai. 

TORONTO – ĐẠI HỌC SỐ 1 CANADA! 

Đại học Toronto – University of Toronto là trường đại học công lập xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường được thành lập năm 1827 với tên gọi King’s College theo sắc lệnh hoàng gia. Một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc “Top” những trường tại Canada. Toronto còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ.

Trường đại học Toronto đã đào tạo 2 nhà toàn quyền và 4 vị thủ tướng của Canada, 4 nguyên thủ ngoại quốc, 14 vị thấm phán của Toà Án Tối cao Canada, và 10 giáo sư/cựu sinh viên của Đại học Toronto đã nhận giải Nobel.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn

.
.
.
.