fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 – Cơ hội trở thành Du học sinh Úc

Bình chọn post

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES xin chúc mừng bạn Nguyễn Đình Trí. Với thành tích xuất sắc 8.0 IELTS trong đợt thi tháng 10/2020

Luyện thi IELTS – Cơ hội du học Úc với IELTS 8.0

NGUYỄN ĐÌNH TRÍ – 8.0 IELTS

Lớp 9 THCS Hoàng Hoa Thám, Tân Bình, HCM

Chi nhánh theo học: 99 Cộng Hòa, P4, Tân Bình

Luyện thi IELTS - Cơ hội du học Úc với IELTS 8.0 của chàng trai 15 tuổi
Luyện thi IELTS – Cơ hội du học Úc với IELTS 8.0 của chàng trai 15 tuổi

Với người thất bại thì có thể có nhiều công thức, tuy nhiên người thành công luôn là: có mục tiêu rõ ràng và bền bỉ thực hiện mọi cách để theo đuổi mục tiêu.

Quyết tâm luyện thi IELTS của Trí

Cậu bé chiều nay ngồi trước mặt tôi là người như vậy. Cách đây gần 4 năm. Cậu thi trượt vào trường Chuyên Trần Đại Nghĩa. Từ đó cậu vạch ra cho mình mục tiêu sẽ vào bằng được ngôi trường này.

Để hiện thực mục tiêu đó, và biết mình đang yếu môn TA. Cậu lao vào học tiếng anh, đúng lúc RES về trường Hoàng Hoa Thám làm chương trình workshop về IELTS. Cậu và gia đình mừng quá vì biết đây là Trung tâm uy tín, có thể gửi gắm để thực hiện mục tiêu của mình.

Em chia sẻ những trải nghiệm tại RES

NGUYỄN ĐÌNH TRÍ – 8.0 IELTS
NGUYỄN ĐÌNH TRÍ – 8.0 IELTS

Không thể nói hết những khó khăn của gia đình và em gặp phải, thế nhưng như em viết trong câu hỏi phỏng vấn: bạn cảm nhận gì về thầy cô ở RES, sau khóa học em học được những gì thì em ấy viết: “Thầy cô ở RES rất chu đáo dạy học và chỉ dạy học sinh cách khắc phục điểm yếu của bản thân. Tôi đã học được nhiều kỹ năng như nói, viết, đọc và nghe. Tất cả những kỹ năng này đều vô cùng quan trọng đối với tôi”..  Với em ấy, một buổi học ở RES rất ý nghĩa, là niềm yêu thích của em mỗi ngày.

Ba mẹ Trí chia sẻ về số điểm IELTS con đạt được

Ba mẹ em chia sẻ, ba mẹ rất vui khi bạn ấy đạt được số điểm IELTS cao để dành tấm vé vào cổng Trường chuyên danh tiếng của Thành phố, ba mẹ cảm ơn trung tâm, cảm ơn các thầy cô ở RES đã luôn quan tâm, sát sao trong việc học của con để con có được thành công như ngày hôm nay. Ba chia sẻ, chiều nay con mới đi thi Học sinh giỏi cấp Thành phố môn TA. Nhìn vẻ mặt và cách nói chuyện tự tin của Trí, tôi tin bạn ấy chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao.

Các thầy cô của RES chúc em luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa nhé!

.
.
.
.