fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 – Chàng trai đam mê công nghệ ước mơ du học Đức

Bình chọn post

Xin chúc mừng bạn Đặng Minh Khoa lớp 11 trường THPT Gia Định với thành tích xuất sắc IELTS 8.0 trong đợt thi tháng 1/2020.

Đặng Minh Khoa – IELTS 8.0
Học sinh lớp 11 trường THPT Gia Định, TPHCM
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 366A17 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp
Lộ trình: Foundation – IELTS Special

Thành tích IELTS 8.0


Điểm thi: IELTS 8.0
– Listening: 9.0
– Reading: 9.0
– Writing: 8.0
– Speaking: 6.0
Ngày thi: 18/01/2020

Minh Khoa là cậu bé ít nói, sở hữu một nụ cười hiền. Không chỉ thầy cô mà bạn bè tại RES rất yêu mến em. Đam mê Tiếng Anh và nghiên cứu công nghệ ngay từ những ngày đầu cấp 3. Minh Khoa đã ấp ủ mơ ước được đi du học Đức chuyên ngành Công nghệ từ rất lâu.

Với hành trang vững chắc mà RES đã trang bị cho em cả về kiến thức tiếng Anh, đặc biệt là tấm bằng IELTS 8.0 lẫn nhiều kĩ năng mềm khác. Minh Khoa chắc chắn sẽ tự tin hơn rất nhiều trên quãng đường chinh phục ước mơ.

Khi đến với RES, em nói em đã được thỏa niềm đam mê của mình với bộ môn tiếng Anh. RES đã cho em một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp được học với các chuyên gia về ngôn ngữ và tiếp cận với nền giáo dục chuẩn quốc tế. Từ đó, trình độ tiếng Anh của em tiến bộ rất nhanh.

Em nói em đã từng gặp khó khăn trong diễn đạt, dùng từ trong Writing cũng như thiếu tự tin trong Speaking. Tuy nhiên các thầy cô ở RES đã nhanh chóng nhận ra và cùng em khắc phục mỗi ngày. Em đặc biệt ấn tượng với thầy Mike B, nhờ thầy mà Speaking và Writing của em đã cải thiện và ngày càng vững vàng hơn.

Chương trình học theo lộ trình của RES đi cùng em xuyên suốt một chặng đường và những ưu việt của chương trình giúp em phát triển mạnh nội lực cũng như tài năng của bản thân.

Vì vậy số điểm IELTS 8.0 chính là một phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho Minh Khoa.

Các thầy cô ở RES chúc mừng em. Chúc em luôn mạnh khỏe, đủ bản lĩnh, tôi luyện hơn nữa và thực hiện thành công ước mơ của mình.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325