fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 – Chạm tay tới giấc ước mơ xin học bổng

Bình chọn post

RES xin chúc mừng bạn Bùi Trương Uyên Khanh đã xuất sắc luyện thi IELTS 8.0 khi đang là học sinh lớp 9. Đây là số điểm đáng mơ ước của tất cả thí sinh tham gia thi.

Vinh danh học viên

Bùi Trương Uyên Khanh – Học lớp 9 trường THCS Nguyễn Du, Q1, TP HCM đạt IELTS 8.0

(Reading đạt tuyệt đối 9.0, Listening 8.5, Writing 7.0 và Speaking 7.5)

  • Thi đỗ Chuyên Anh 3 trường Chuyên nổi tiếng: THPT Năng Khiếu, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Thực hành Sư Phạm TP HCM (đạt điểm thi tuyệt đối 10 môn tiếng Anh).
  • Hiện theo học Chuyên Anh THPT Năng Khiếu
  • Trợ giảng cho Chương trình Summer Camp- Sôi động Thế giới thế thao 2017 tại RES

Luyện thi IELTS 8.0 đạt ước mơ xin học bổng

Khi còn là học sinh cấp 2, Uyên Khanh đã xác định mục tiêu học tập và sinh sống ở nước ngoài. Tham khảo rất nhiều tấm gương của các anh chị học giỏi và xin học bổng du học, bạn cũng mơ ước một ngày thực hiện được như vậy.

Uyên Khanh biết rằng, để có thể xin học bổng thì phải có trình độ tiếng Anh xuất sắc. Vì vậy, Uyên Khanh  được mẹ định hướng và quyết định luyện thi IELTS. Đây là chứng chỉ phổ biến nhất trên thế giới và phản ảnh chính xác khả năng tiếng Anh.

Uyên Khanh và mẹ đã tin tưởng lựa chọn RES. Lý do Khanh chọn RES không phải là ngẫu nhiên mà là được sự chia sẻ của một người bạn của mẹ đã có con học tại RES và được điểm cao IELTS. Và mẹ đã đăng ký cho Khanh học đóng Gói tại RES để cam kết điểm đầu ra.

Quá trình luyện thi IELTS

Trước khi đến với RES, Uyên Khanh chỉ có nền tiếng anh cơ bản và bạn chưa có một kỹ năng nào cho việc luyện thi IELTS.

Rồi những ngày đi học ở RES, Khanh được tiếp xúc với các thầy cô có chuyên môn cao, lúc đầu bạn còn khá bối rối với khả năng tiếng anh của bản thân.

Sau một thời gian, được sự hướng dẫn tận tình của thầy cô về phương pháp học logic, bạn được thầy cô chỉ ra điểm yếu chính xác để sửa lỗi, và phát huy điểm mạnh của bạn.

“Bí kíp” luyện thi IELTS

Tài liệu của Res khá phong phú, gần như là “ bí kíp” của bạn, nhất là tài liệu Viết – Writing. Ngoài tài liệu học trong sách, Khanh cũng tìm tòi các bài học trên mạng tự làm rồi mang RES. Các thầy cô luôn sẵn sàng sửa các bài viết cho bạn. Nhờ sự giúp đỡ đó mà Khanh tiến bộ hơn rất nhiều và đạt được 7.0 phần Viết.

Về phần Nói – Speaking, bạn được thầy cô dậy cách học từ vựng nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy mà khả năng giao tiếp của bạn trở nên tự tin hơn.

Chia sẻ về kỹ năng Reading và Listening, Khanh nói, đây không phải là 2 kỹ năng khó, nhưng để đạt 8.5 hay 9.0 IELTS phần này phải có kỹ năng làm bài rất tốt. Nếu không dù luyện tập nhiều thế nào các bạn cũng không đạt điểm cao được. Và phải nhờ học rất nhiều với giáo viên tại RES và được hướng dẫn qua rất nhiều lớp theo chương trình Gói, Khanh đã đạt được điểm gần như tuyệt đối cho 2 kỹ năng này.

Và điều quan trọng là bạn muốn luyện thi IELTS điểm cao thì hãy tới RES. Khanh chia sẻ: “RES là một trung tâm tuyệt vời và giúp đỡ học sinh tới mức cao nhất”.

Cảm ơn sự chia sẻ của Uyên khanh. RES và các bạn chúc Khanh luôn thành công với những lựa chọn của mình !