fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – xét tuyển thẳng vào Đại học Y Dược TP.HCM

Bình chọn post

Lưu Gia Mẫn – học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Trong kỳ thi tháng 10/2021, đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS – Đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Y Dược TP.HCM.

Điều kiện để được tuyển thẳng vào Đại học Y Dược TP.HCM

Điều kiện để được tuyển thẳng vào trường ĐH này cần có IELTS trên 6.0. Đây được xem là mục tiêu ban đầu khi Mẫn tìm đến RES để thực hiện mục tiêu của mình. Với Mẫn, mẹ là người định hướng cho em học tiếng Anh từ rất sớm. Tại thời điểm lớp 10, Mẫn đã mong muốn đậu vào trường Đại học Y Dược TP.HCM. Gia đình đã suy nghĩ, chọn lọc kỹ lưỡng để quyết định cho con học tại RES. Bởi RES đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, có cam kết kết quả đầu ra.

Nhận được kết quả điểm IELTS 7.5 vượt ngoài sức mong đợi. Mẫn tự tin đăng ký xét tuyển thẳng ngay vào trường Đại học Y Dược mà mình mong ước. Nhìn con đi đúng theo định hướng, mẹ Mẫn không khỏi xúc động. Mẫn chia sẻ, mong muốn xin học bổng để đi du học sau khi học xong tại Đại học Y Dược.

IELTS mang lại rất nhiều giá trị, mở ra nhiều cơ hội cho con. Không chỉ là vào trường ĐH mơ ước mà còn là vươn tầm thế giới. Do vậy, ba mẹ cần hiểu được học tiếng Anh là học một ngôn ngữ mới. Học càng sớm càng hiệu quả, và phải đăng ký cho con học ngay từ bây giờ.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

Website: www.res.edu.vn

Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

Hotline: 0979043610 – 1900232325

Xem thêm:

Luyện Thi IELTS Từ Mất Căn Bản

BẢNG VÀNG HỌC SINH TRẦN ĐẠI NGHĨA LUYỆN THI IELTS TẠI RES ĐẠT 7.5-8.0 IELTS

Học viên Res trúng tuyển đại học FPT với số điểm 8.0 Ielts