fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Xét tuyển ĐH Kinh tế Quốc dân

Bình chọn post

Nguyễn Đức Huy Minh Lớp 12 THPT Nguyễn Tất Thành. Đã luyện thi ielts thành công tại RES cùng mong muốn học tại ĐH Kinh tế Quốc dân. Với số điểm IELTS 7.5

“Khi vừa lên lớp 10, em đã có mơ ước vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Em đã quyết định học IELTS, chỉ trong 1 2 ngày tìm hiểu. Em chọn ngay đến RES vì đây là một trung tâm lớn có tên tuổi. Đã có rất nhiều anh chị thi đạt được điểm cao, nên em xin gia đình lựa chọn RES để học IELTS. Và cả gia đình em đều ủng hộ việc này” – Huy Minh chia sẻ

Thời gian đầu, em còn chưa được 5.0 listening ở những kỳ thi thử tại RES. Nhưng sau thời gian luyện đề IELTS, giáo viên RES rất giỏi và tâm huyết. Em được cô Chi tận tâm hướng dẫn những tips hay, tăng nhanh vốn từ vựng, em đã có những thay đổi rõ rệt.

“Với số điểm 7.5 IELTS này, em dự định sẽ xét tuyển vào Đại học Kinh Tế Quốc Dân hoặc Ngoại thương. Đây là những trường Đại học tốt tại Hà Nội. Ngoài em thì cũng có rất nhiều bạn khác muốn vào”.

Hiện tại có rất nhiều trường ĐH đã áp dụng chứng chỉ IELTS vào việc xét tuyển. Do vậy, học sinh luôn lựa chọn những con đường an toàn, và chắc chắn cho mình nhất. Trong tháng này, ngoài Huy Minh đã có hơn 150 học viên khác tại RES đã thi và đạt IELTS 7.5+. Để an tâm, giảm áp lực thi cử trong học kỳ sắp tới của năm cuối cấp. Tại RES, các học viên được bố mẹ chuẩn bị hành trang IELTS từ rất sớm ở tuổi cấp 2, cấp 3.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn

.
.
.
.