fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Ước mơ du học của cậu bé 16 tuổi

Bình chọn post

Xin chúc mừng bạn HUỲNH CAO MINH lớp 10 chuyên Sinh Trường Lê Hồng Phong TPHCM. Em đã xuất sắc đạt IELTS 7.5 trong đợt thi tháng 5/2020 vừa qua

HUỲNH CAO MINH – IELTS 7.5 (ngày sinh: 25/06/2004)

Học sinh lớp 10 chuyên Sinh trường THPT Lê Hồng Phong
Chi nhánh theo học: 14-16 Huỳnh Mẫn Đạt, P1, Q5
Lộ trình: Teen 3 – IELTS Special
Điểm thi: IELTS 7.5
– Listening: 9.0
– Reading: 7.5
– Writing: 7.0
– Speaking: 6.5
Ngày thi: 09/05/2020

IELTS cùng RES

Em chia sẻ, em học ở RES từ học kỳ 1 năm lớp 8, khóa teen 3. Em cảm thấy tiếng Anh lúc đó với em khá là khó. Rất may khi học ở RES em được lựa chọn thời gian học linh hoạt phù hợp với lịch học dày đặc chính khóa. Em lại được các thầy cô RES uốn nắn từng lỗi nhỏ trong các kỹ năng em còn yếu. Đặc biệt thầy Robert theo sát em các khóa Writing, nên các kỹ năng của em tiến bộ lên từng ngày. Càng ngày em càng tự tin hơn và em đã chinh phục được bộ môn khó nhằn này.

“Học ở RES ngoài tiếng anh em còn được học thêm các kỹ năng mềm và kiến thức xã hội rất cần thiết và thú vị lắm.” Em chia sẻ thêm.

Mẹ em chia sẻ, mẹ biết tới RES nhờ sự giới thiệu của người quen có con học ở RES. Ngay từ đầu, mẹ được các cô tham vấn kỹ về lộ trình học để đưa ra lựa chọn chuẩn nhất dành cho em. Mẹ theo dõi rất sát việc học của con ở RES. Mẹ cảm thấy rất yên tâm vì lực lượng giáo viên ở Res luôn ổn định, các thầy cô có trình độ bằng cấp chuyên môn cao nên các con có cơ hội được học chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Sau một thời gian học Cao Minh đã tự tin giao tiếp bằng tiếng anh làm mẹ rất ngạc nhiên. Tháng 9 năm ngoái, m được giải thưởng đi Singapore. Chứng kiến em tự tin giao tiếp, mẹ hiểu đầu tư học ở Res hoàn toàn đúng đắn.
Res tự hào Cao Minh sẽ còn tiến xa hơn nữa khi em đã được trang bị đầy đủ hành trang vào đời thật tốt.

Chúc em nhiều sức khỏe và thành công! 

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325