fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Tuyển thẳng vào trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bình chọn post

Nhờ luyện thi IELTS 7.5 được tuyển thẳng vào trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và apply vào các trường Đại học danh tiếng khác .

Thông tin học viên: Nguyễn Hiền Minh

Lớp 12 chuyên Anh, ĐHNN -ĐHQG Hà Nội

Bạn đã thi IELTS tại IDP và xuất sắc đạt số điểm 7.5 (11/06/2017)

Listening: 8.0;

Reading: 8.5;

Writing: 7.0;

Speaking 7.0

Học IELTS là một quá trình

Đòi hỏi kiên trì, nỗ lực, và phương pháp học sẽ quyết định kết quả cuối cùng. Người học cần tìm ra cho mình phương pháp học phù hợp nhất, và kế hoạch cụ thể, rõ ràng để tránh bỏ cuộc. Đối với học sinh bậc THCS, THPT, đây là thời điểm vàng để luyện thi IELTS. Tại sao lại như vậy? Bởi vì ở độ tuổi này, khả năng tư duy hay trí nhớ của con người đang là giai đoạn phát triển nhất. Mặt khác, học IELTS còn đòi hỏi những kiến thức xã hội, tự nhiên hay tư duy logic, tư duy phản biện; nếu chúng ta học vào giai đoạn này bên cạnh việc nâng cao tiếng Anh còn là tăng khả năng tiếp thu, phản xạ.

IELTS cùng RES

Sau khi tham gia hội thảo: “Học IELTS để thành tài” do trường THCS Lê Lợi, Hà Đông kết hợp với Trung tâm Anh ngữ RES tổ chức. Em nhận thấy tầm quan trọng của việc học IELTS. Sau đó, em theo học chương trình gói tại RES (lộ trình học từ lớp Pre Ielts A đến Special Ielts). Khi đó em đang là học sinh lớp 9, trường THCS Lê Lợi.

Từ năm lớp 9 đến năm lớp 11, Nguyễn Hiền Minh dễ dàng đạt được 7.5 IELTS. Hiền Minh chia sẻ: “Em thấy thầy cô tại RES rất vui tính và dễ gần. Em đặc biệt ấn tượng với Thầy Dominic – dạy Speaking rất hay và đó cũng là phần thi em làm tốt nhất. Bên cạnh đó, em còn có sở thích đọc truyện bằng các bản tiếng Anh.

Dự định tương lai

Chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, Hiền Minh có tâm sự: “Em vừa nhận được kết quả điểm kỳ thi THPT Quốc Gia, vì đã thi IELTS từ năm lớp 11 nên đến năm học lớp 12 em có nhiều thời gian hơn dành cho việc ôn luyện 2 môn Toán và Văn, cũng nhờ có điểm IELTS 7.5 mà em đã có thể được tuyển thẳng vào trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và apply vào các trường khác như RMIT, Ngoại Thương. Nhưng nếu xin phép được ba mẹ, em sẽ xin vào Thành phố Hồ Chí Minh để học đại học trong đó vì em rất thích khí hậu cũng như tính cách của người Sài Gòn.”

Chúc cho Hiền Minh sẽ trở thành một cô gái thật giỏi giang và thành đạt !

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn