fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Tuyển thẳng Học viện Ngoại Giao

Luyện thi IELTS
Bình chọn post

Nguyễn Hoàng Yến Linh – học sinh lớp 12 tại Sơn La, sau quá trình luyện thi IELTS, đã nhận được kết quả IELTS 7.5 trong niềm tự hào từ gia đình. Với điểm thi IELTS cao, Linh đã được tuyển thẳng vào ngành Ngôn ngữ truyền thông của Học Viện Ngoại Giao – Thuộc Top các trường Đại học tốt tại Hà Nội. 

(Học viện Ngoại Giao xét tuyển thẳng những thí sinh có điểm trung bình cộng kết quả học tập của 3/5 kỳ học lớp 10, 11 và học kỳ I năm học lớp 12 đạt từ 8 trở lên và có chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên).

Nguyễn Hoàng Yến Linh – IELTS 7.5

Yến Linh chia sẻ về việc luyện thi IELTS tại RES

“Học viện Ngoại giao là trường con mong muốn học đã lâu. Nhưng để xét vào trường cần có nhiều điều kiện, khó nhất là phải có bằng IELTS. Tại Sơn La không có nơi chuyên đào tạo về IELTS nên con lo lắm. Con sợ con không đủ điều kiện để xét tuyển thẳng.” 

“Để lựa chọn được trung tâm Anh ngữ tốt, gia đình cũng có hơi do dự khi chỉ duy nhất khoá học IELTS Online là phù hợp với con. Học Online hơi mới lạ, và nghe có vẻ không hiệu quả. Nhưng chỉ khi có bằng IELTS, con mới có cơ hội xét vào trường con mơ ước. Do đó, gia đình quyết định cho con học IELTS bằng hình thức Online này.” Mẹ của Linh tâm sự.

“Gia đình cũng tham khảo nhiều trường, tìm được đúng nơi đào tạo chuyên IELTS để đăng ký cho con theo học. Và chính vì quyết định học IELTS Online đúng nơi, Yến Linh đạt được kết quả tốt dù không học trực tiếp tại trung tâm Anh Ngữ.” Mẹ của Linh chia sẻ thêm.

Sau khi nhận được bằng IELTS 7.5, Yến Linh tiết lộ sẽ học tiếp khoá IELTS Online để nâng điểm lên IELTS 8.5, xét học bổng du học nước ngoài.

Lợi ích của bằng IELTS

Bằng IELTS được áp dụng rộng rãi cho học sinh, sinh viên, và cả người đi làm. Đề thi THPT là đề chung, nên cơ hội vào đại học ở miền núi và thành phố là như nhau. Nhưng giờ đây, học sinh ở thành phố được tiếp cận IELTS sớm, tỉ lệ tuyển thẳng vào các trường Đại học cao hơn, nên cơ hội dành cho học sinh nông thôn cũng giảm đi rất nhiều.

Hơn nữa, khi lên Đại học, học sinh sẽ tiếp cận các môn học bằng tiếng Anh chuyên ngành, chưa kể ngoài kỹ năng nghe, đọc cơ bản, đòi hỏi học sinh phải có kỹ năng nói và viết thành thạo. Nhiều bạn bỏ học giữa chừng vì tiếng Anh quá khó, không theo kịp bài giảng.

Như vậy, học sinh ở nông thôn bắt buộc phải có bằng IELTS để cạnh tranh đậu vào các trường cấp 3, Đại học tốt. Xa hơn, học sinh nông thôn có bằng IELTS sẽ xin được các học bổng du học, có cơ hội việc làm tốt hơn, cải thiện đời sống của bản thân và cả gia đình. 

Luyện thi IELTS Online

Tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa đi lại khó khăn, các trung tâm đào tạo tiếng Anh rất ít, giáo viên Bản ngữ dạy tốt lại càng hiếm. Để tìm được trung tâm đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Các khoá học IELTS Online từ các trung tâm Anh ngữ uy tín hiện nay lại là sự lựa chọn phù hợp bởi những lợi ích thiết thực mà lớp học mang lại: Không cần phải đi xa, được học tại nhà cùng các giáo viên giỏi người bản xứ, vẫn được cam kết IELTS đầu ra giống như học tại trung tâm. Như vậy, dù là ở nông thôn, học sinh vẫn có thể học được chương trình IELTS giống các học sinh thành phố.

Từ đây, bố mẹ nhận ra rằng, học IELTS là bắt buộc. Chính bố mẹ là người tạo ra cơ hội cho tương lai của con, không nên đổ lỗi cho điều kiện vùng miền. Rất nhiều phụ huynh ở nông thôn đã đăng ký các khoá học IELTS Online ngay từ cấp 2 để kịp theo chương trình, lấy IELTS xét tuyển các trường cấp 3 và Đại học tốt, xét học bổng du học, hay cơ bản là tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. 

Dù ở vùng miền nào, học sinh vẫn có đủ điều kiện và khả năng học tập nếu bố mẹ tìm đúng nơi đào tạo tốt cho con. Có thể tham khảo các khóa học IELTS Online cam kết điểm đầu ra tương tự như học trực tiếp tại các Trung tâm Uy tín, như Trung tâm Anh Ngữ RES – có hệ thống 40 cơ sở trên toàn quốc, chuyên đào tạo IELTS số 1 Việt Nam, cam kết điểm IELTS đầu ra.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

  • Với 14 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS
  • Là Đối tác Xuất sắc của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay.
  • Là Trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy trực tiếp đông nhất.
  • Là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm 7.0 – 8.5 vượt mục tiêu cam kết.
  • Hơn 55.920 Học viên RES đã đạt 6.5 – 8.5 IELTS.

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

Hotline: 1900232325 – 0979043610

Website: www.res.edu.vn