fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Tuyển thẳng đại học Ngoại Thương Hà Nội

Bình chọn post

Xin chúc mừng bạn Phan Quỳnh Linh Nhi lớp 12 chuyên Anh trường Chuyên Sư Phạm với thành tích xuất sắc 7.5 IELTS trong đợt luyện thi IELTS tháng 11/2019

Phan Quỳnh Linh Nhi – IELTS 7.5 (ngày sinh: 14/08/2002)

Học sinh lớp 12 chuyên Anh trường Chuyên Sư Phạm

Chi nhánh theo học: 89 Yên Lãng, Thịnh Quang, Q.Đống Đa, Hà Nội

Lộ trình: Pre A – IELTS Special

Điểm thi: IELTS 7.5

– Listening: 7.5

– Reading: 8.5

– Writing: 6.5

– Speaking: 6.5

Ngày thi: 17/11/2019

Quy chế tuyển sinh 2020

https://thi.tuyensinh247.com/phuong-an-tuyen-sinh-dai-hoc-ngoai-thuong-2020-c24a49608.html

Với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, điều kiện để thí sinh đăng ký xét tuyển là thí sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (academic) từ 6,5 trở lên hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương.

Điểm trung bình chung học tập từng năm học lớp 10,11 và học kỳ 1 năm lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên và có điểm trung bình chung học tập của 5 kỳ học (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12) của môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 8,5 điểm trở lên.

Với quy chế tuyển sinh trên, Linh Nhi đã xuất sắc vượt chỉ tiêu đạt IELTS 7.5 . Kết hợp thêm điểm trung bình của môn Toán và Văn của 5 học kỳ đạt trên 8,5 điểm. Vào đầu tháng 8 vừa qua, con đã nhận được giấy báo trúng tuyển Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Chất lượng cao.

IELTS cùng RES

Phan Quỳnh Linh Nhi chuyên Anh trường THPT Chuyên Sư Phạm – trường Cấp 3 có tiếng của Hà Nội. Đây cũng là ngôi trường sở hữu rất nhiều những học viên xuất sắc của RES đã đạt điểm cao IELTS. Lớp của Nhi có 32 bạn thì có đến 31 bạn đều học và luyện thi IELTS, và đều đạt điểm IELTS trên 7.0. Vì thế nên các con phải học và cạnh tranh rất nhiều trong môi trường tiếng anh.

Tuy nhiên, kỹ năng viết trong IELTS luôn vô cùng khó để có thể đạt được một số điểm cao. Thế nhưng sau khi học chuyên sâu luyện thi IELTS tại RES về kỹ năng Writing, Nhi đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Đi cùng Nhi là thầy Warren Cowley là cử nhân chuyên ngành giáo dục, Melbourne University tại Úc.

Hiện tại RES là hội đồng thi thật IELTS, cấp bằng chứng chỉ của IDP, Linh Nhi đã thi thử tại RES 330 Bà Triệu đạt 7.0 IELTS nên con rất tự tin đi thi thật. Và số điểm IELTS 7.5 thật sự xứng đáng.

Linh Nhi kể rằng hồi cấp hai con lựa chọn theo khối chuyên Văn. Trong suốt bốn năm học mặc dù luôn nỗ lực với môn học này, nhưng khi lên cấp ba con chuyển hướng sang chuyên Anh.

RES đồng hành cùng bạn

Khi đã có một thời gian học tập tại RES, được sự định hướng của gia đình cũng như các thầy cô tại trung tâm, Linh Nhi bước vào chương trình học và ôn luyện thi IELTS. Đây được coi là bước tạo đà quan trọng cho những dự định trong tương lai của con.

Em trai Phan Minh Đạt đang học tại RES chi nhánh 89 Yên Lãng. Hai chị em đều theo học tại RES từ khi còn là học sinh cấp 2. Ba mẹ hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng anh nên đã đầu tư cho các con học IELTS.

Minh Đạt đang học theo lộ trình của RES, em sẽ thi IELTS sớm hơn chị gái. Mục tiêu của em cũng là lớp chuyên Anh của THPT Chuyên Sư Phạm. Mong rằng cả hai chị em sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường học vấn trong tương lai!

Mẹ rất vui với kết quả thi của con gái. Thấy con tự tin với tiếng anh và là động lực rất lớn cho cậu em trai. Anh ngữ RES sẽ luôn đồng hành cùng gia đình em và hỗ trợ những điều kiện tốt nhất. Chúc cho Linh Nhi học tập thật tốt tại trường Đại học Ngoại Thương.

Xin cảm ơn ba mẹ con đã học và luôn tin tưởng với RES!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn