fbpx

Đỗ Hoàng Khải Ielts 7.5 tự tin xét học bổng du học Mỹ

Bình chọn post

Đó là câu chuyện và là hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ của học viên Đỗ Hoàng Khải học sinh lớp 11 trường THCS-THPT VINSCHOOL

Từ nhỏ Khải đã xác định bản thân sẽ đi du học tại các trường đại học danh giá nhất trên thế giới tại Mỹ, do đó Hoàng Khải đã quyết định luyện thi Ielts 7.5 để chi phục giấc mơ du học Mỹ của mình. Thông qua tìm hiểu từ mọi người xung quanh và đặc biệt được bạn bè giới thiệu, Khải đã quyết định chọn RES làm trung tâm luyện thi Ielts cùng mình trong thời gian sắp tới.

Quá trình luyện thi IELTS 7.5 tại RES của Đỗ Hoàng Khải

Được hỏi về quá trình học tập, luyện thi IELTS với điểm số 7.5 tại RES, Đỗ Hoàng Khải chia sẻ: 

Trước khi theo học tại trung tâm tiếng anh RES em tự nhận thấy rằng bản thân mình gặp rất nhiều khó khăn trong phần Grammar  và Speaking tuy nhiên trong quá trình theo học tại RES, em may mắn được học cùng thầy Paul, thầy Mike- là những thầy đã tốt nghiệp tại những trường đại học nổi tiếng trên thế giới và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS đã chỉ dạy em rất nhiều kiến thức chuyên môn hay, hữu ích, …ngoài ra với lối tư duy mở của các thầy cô nước ngoài giúp em có cái nhìn đa chiều hơn, sâu sắc hơn với các vấn đề khó trong cuộc sống, nhờ vậy mà em đạt kết quả 7.5 IELTS như mong đợi”

Học viên Đỗ Hoàng Khải luyện thi ielts đạt 7.5 tại RES

Sự nhiệt tình, thân thiện đan xen một chút nghiêm khắc từ những thầy cô bản xứ. Nhưng trên tất cả đều để lại cho Khải rất nhiều bài học hiệu quả và kiến thức bổ ích. 

Bí quyết luyện thi IELTS 7.5 của Đỗ Hoàng Khải

Chia sẻ về bí quyết luyện thi IELTS 7.5 của mình, Khải vui vẻ nói “Với phần Listening, thầy cô tại RES đã hướng dẫn em nghe các bài trong quyển Cambridge IELTS, ngoài ra mình còn xem phim, nghe nhạc tiếng anh để rèn luyện. Về Reading, em cũng làm trong quyển Cambridge IELTS và tính thời gian làm các bài sao cho càng nhanh càng tốt. Phần Writing, mình viết thật nhiều ở nhà và đến RES học, các thầy cô sẽ sửa giúp mình. Riêng phần Speaking thì mình thường xuyên trao đổi bài ở lớp với các thầy cô bản xứ ở RES. Vì vậy mà các kỹ năng của mình tăng lên nhanh chóng”.

Sau khóa học, từ không có kiến thức gì về IELTS Đỗ Hoàng Khải đã có thể đạt được IELTS 7.5. Hy vọng rằng các bạn sắp tới thi các đề thi IELTS sẽ thật bình tĩnh, tự tin làm bài tốt để đạt được những gì mình mong muốn. Và hãy tới RES để luyện thi, chắc chắn bạn sẽ đạt được số điểm ngoài cả mong đợi.

Cuối cùng, RES và các bạn xin chúc cho Đỗ Hoàng Khải sẽ học tập tốt và thành công trên nước Mỹ đầy hoa lệ nhé!

Hệ thống Anh ngữ RES – Luyện thi Ielts số 1 Việt Nam

  • Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
  • Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
  • Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
  • Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
  • Hơn 55.000 Học viên theo học
  • Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
  • Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
  • Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia)