fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Tự tin dành học bổng toàn phần tại Anh

Bình chọn post

IELTS là một chứng chỉ được chấp nhận toàn cầu. Hiểu được tầm quan trọng đó, Nguyễn Phương Anh đã nỗ lực và xuất sắc đạt 7.5/9.0 IELTS. Đó là kết quả thực sự đáng ngưỡng mộ với cô bạn bé xinh mới chỉ 17 tuổi này.

Profile:

Nguyễn Phương Anh hiện đang học lớp 11 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Phương Anh chia sẻ không chỉ Phương Anh mà các bạn cùng khối mình cũng đang bắt đầu luyện thi để cố gắng đạt được mức điểm nhất định của chứng chỉ này.

Cô nàng cũng tâm sự: “Luyện thi IELTS không chỉ giúp em kiến thức tiếng anh, giao tiếp thành thạo với người bản ngữ mà còn giúp em mở rộng các kiến thức khoa học cũng như xã hội của mình. Học IELTS còn rèn cho em thói quen tìm hiểu các vấn đề thời sự hay khoa học thông qua nhiều nguồn nước ngoài đáng tin cậy”.

IELTS cùng RES

Trước khi luyện thi IELTS, Phương Anh và mẹ đã tìm hiểu cẩn thận và chọn lọc thông tin trên internet. RES là lựa chọn tốt nhất với kinh nghiệm luyện thi IELTS dày cũng như cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

Sau khi đăng kí làm bài test tại link, Phương Anh được sắp xếp lộ trình Pre A – IELTS Special.

Mẹ Phương Anh cũng tâm sự: “Chị cũng rất yên tâm khi cho con theo học tại trung tâm với cam kết đầu ra và sự chuyên nghiệp”. 

“Ngoài ra, nhờ RES và các thầy cô mà em cũng biết thêm thật nhiều điều trong cuộc sống. Không còn là kiến thức khô khan mà sẽ là bài học bổ ích từ đời sống hay chuyên môn”, Phương Anh chia sẻ. Tại RES, Phương Anh đã được các thầy cô truyền cảm hứng và dìu dắt. Đặc biệt, em ấn tượng nhất là thầy David, thầy Nick. “Em đã vận dụng được rất nhiều với những kiến thức mà thầy cô tại trung tâm đã dạy. Nhất là đối với 2 kỹ năng Listening và Reading với kết quả Listening và Reading đều là 8.5/9.0”.

Bí quyết điểm cao

Khi được hỏi về bí kíp luyện thi IELTS, cô nàng bật mí: “Đối với quá trình luyện thi IELTS luôn phải giữ vững phong độ và kiên trì mỗi ngày, không ngừng ôn tập kiến thức ngữ pháp và luôn phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp với các thầy cô khi ở trên lớp”. Với lộ trình hợp lý, khoa học và đội ngũ giáo viên xuất sắc chấm thi IELTS tại RES, cô nàng luôn yên tâm và không hề lo lắng khi kì thi đến gần.

Trong thời gian sắp tới, Phương Anh cho biết sẽ tham gia một số cuộc thi Tiếng Anh để nâng cao và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Sau khi hoàn thành việc học THPT, em sẽ tìm học bổng toàn phẩn tại Anh để đi du học.

Chúc Phương Anh sẽ thật thành công với những dự định sắp tới của mình nhé!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn