fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Trở thành Du học sinh Úc

Bình chọn post

Sau thời gian luyện thi IELTS tại RES, xuất sắc đạt 7.5. Từ đó, trở thành du học Úc-môi trường chất lượng giáo dục xuất sắc.

IELTS mở ra cơ hội

Úc là quốc gia nổi tiếng thân thiện với sinh viên quốc tế. Sinh viên du học Úc không chỉ bởi chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn biết tới Úc như là một trong 10 nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và phát triển trên thế giới. Đây cũng được biết đến như là một trong top những địa điểm “đáng sống” nhất trên thế giới.       

Úc cũng là nơi Minh Duy muốn đặt chân tới để học tập. Duy đã đạt IELTS 7.5 –  một con số không phải ai cũng có thể đạt được. Tại RES, bạn Khúc Đoàn Châu Quyên đạt IELTS 8.5 và tốt nghiệp trường Đại học Melboune của Úc. Nhưng không ít người đạt được số điểm đáng mong ước đó, trong đó có ban Minh Duy, lớp 12A8 trường THPT Lê Lợi đã làm được điều này. Và Duy đã chọn Anh ngữ Res là nơi luyện thi Iets cho mình. Được sự ủng hộ của gia đình nên Vinh đã đăng kí chương trình gói và cam kết đầu ra tại trung tâm RES.

Quá trình học IELTS tại trung tâm RES

Trước khi đến với RES thì kiến thức của Duy khá là cơ bản. Sau một thời gian học thì Duy đã nắm được các kiến thức Ielts rất nhiều. Chia sẻ về bí quyết học, Duy cho biết để luyện thêm về Writing và Reading thì bạn đã đọc các bài báo tiếng Anh từ các trang như CNN, Daily Mail, Fox News, Washington Post,…

Bên cạnh đó, Minh Duy giải trí bằng những bộ phim ảnh Mỹ cũng để trau dồi thêm kĩ năng Speaking và Listening. Ấn tượng với thầy James Us dạy Writting và rất quý các anh chị ở chi nhánh HĐ vì nhiệt tình và thân thiện luôn động viên và giúp đỡ em rất nhiều.

Lời khuyên cho các bạn sắp thi Ielts: luyện nhiều dạng đề, đọc sách để có thêm kiến thức cho phần thi viết và nói

Bản thân Minh Duy xác định, luyện thi IELTS là để thi đại học cũng như kiểm tra về trình độ tiếng anh của bản thân. Vậy nên, Minh Duy lựa khóa học của RES để nâng cao thêm kĩ năng của mình.

Duy chia sẻ rằng thầy cô của trung tâm anh ngữ RES dạy rất dễ hiểu và tận tâm, giúp cho Vinh có thể ôn lại các kiến thức bạn đã có và nắm chắc các kiến thức bạn còn đang mơ hồ. Đặc biệt, em chia sẻ rằng ấn tượng với thầy James Us dạy Writting. Qua thời gian học, Duy đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với RES.

Cuối cùng RES và các bạn chúc Duy luôn thành công!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn