fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Trở thành Du học sinh Úc

Bình chọn post

Nhờ sự nỗ lực không ngưng nghỉ trong quá trình luyện thi IELTS, Trương Thế Vinh đã xuất sắc đạt IELTS 7.5. Đây là một số điểm đáng mơ ước của bất kì thí sinh nào. Đây cũng là bước đầu chuẩn bị cho giấc mơ trở thành du học sinh Úc.

Vinh danh học viên

Họ tên: Trương Thế Vinh

Trường THPT Hùng Vương (HCM)

Lớp 12A17                                                       

Facebook: The Vinh Truong

Quá trình học IELTS

Trước khi đến với Res thì kiến thức của Vinh khá là cơ bản. Sau một thời gian học thì Vinh đã nắm được các kiến thức I rất nhiều. Chia sẻ về bí quyết học, Vinh cho biết để luyện thêm về writing và reading thì bạn đã đọc các bài báo tiếng Anh từ các trang như CNN, Daily Mail, Fox News, Washington Post,… Bên cạnh đó, Thế Vinh giải trí bằng những bộ phim ảnh Mỹ cũng để trau dồi thêm kĩ năng Speaking và Listening.

Bản thân Thế Vinh xác định, luyện thi IELTS là để thi đại học cũng như kiểm tra về trình độ tiếng anh của bản thân. Vậy nên, Thế Vinh chọn lựa khóa học đóng gói của RES để nâng cao thêm kĩ năng của mình và có thể tự tin hơn vào bản thân khi tham gia kì thi. Vinh chia sẻ rằng thầy cô của RES dạy rất dễ hiểu và tận tâm, giúp cho Vinh có thể ôn lại các kiến thức bạn đã có và nắm chắc các kiến thức bạn còn đang mơ hồ. Qua thời gian học, Vinh đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp hơn với RES.

Bí quyết luyện thi IELTS

Chia sẻ về bí quyết học, Vinh cho biết để luyện thêm về writing và reading đọc các bài báo tiếng Anh từ các trang như CNN, Daily Mail, Fox News, Washington Post,… Bên cạnh đó, Thế Vinh giải trí bằng những bộ phim ảnh Mỹ.

Định hướng tương lai

Úc là quốc gia nổi tiếng thân thiện với sinh viên quốc tế. Sinh viên du học Úc không chỉ bởi chất lượng giáo dục xuất sắc. Đây cũng là một đất nước trẻ, năng động và được biết đến như là một trong top những địa điểm “đáng sống” nhất trên thế giới.       

Úc cũng là nơi Thế Vinh muốn đặt chân tới để học tập. Vinh đã bắt đầu thực hiện điều đó với điểm số IELTS 7.5. Đây cũng là số điểm đáng ngưỡng mộ mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Cuối cùng Res và các bạn chúc Vinh luôn thành công!