fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Trở thành du học sinh nước Úc

Luyện thi IELTS 7.5 - Trở thành du học sinh nước Úc
Bình chọn post

Nhờ sự nỗ lực không ngưng nghỉ trong quá trình luyện thi IELTS, Hoàng Thị Ngọc Anh đã xuất sắc đạt IELTS 7.5. Đây là một số điểm đáng mơ ước của bất kì thí sinh nào.

Vinh danh học viên

Họ và tên: Hoàng Thị Ngọc Anh

Lớp: 11 – Trường THPT Chuyên ngoại ngữ                     

Facebook: Hoang Ngoc Anh

Với ước mơ đặt chân đến nước Úc tại Đại học nổi tiếng như University of Melbourne, Đại học Adelaide …… Nơi là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh. Vì vậy, Ngọc Anh đã cố gắng học tập để đạt được ước mơ đó. Một trong số hành trang mà Ngọc Anh chuẩn bị cho mình đó là tấm bằng Ielts 7.5.

Ban đầu, Ngọc Anh có phân vân giữa thi IELTS và TOEFL. Sau đó bạn ấy đã lựa chọn thi IELTS vì hiện tại IELTS rất phổ biến trên toàn thế giới.

Để có được kết quả IELTS ấy, Ngọc Anh và gia đình cũng đã phải tham khảo nhiều trung tâm luyện thi Ielts. Và cuối cùng bạn ấy đã lựa chọn RES để đặt chọn niềm tin của mình. Là một học sinh lựa chọn khóa học trọn gói và cam kết đầu ra của RES từ rất sớm.

Quá trình luyện thi IELTS tại RES

Khi học ở trung tâm RES, Ngọc Anh có ấn tượng với thầy Donomic và quý cô Emma . Thầy Donomic thì nhiệt tình, hài hước, tạo cho không khí lớp học thoải mái hơn. Quý cô Emma thì rất dễ thương mặc dù nhìn bề ngoài có hơi lạnh lùng một chút.

Hôm đi thi, Ngọc Anh đã rất ngạc nhiên khi gặp cô Emma là Examiner, giáo viên chấm thi của mình. hầy cô ở trung tâm thì có các phương pháp giảng dạy khác nhau nhưng đều thoải mái và tạo cảm hứng học tập cho học sinh. Giáo trình RES cũng vô cùng dễ hiểu, dễ theo và tương đối sát với đề thi.

Ngọc Anh có chia sẻ là trước khi theo học ở RES thì trình độ nghe nói chỉ ở dạng cơ bản nhưng sau khi theo học ở trung tâm, nhờ sự hướng dẫn của các thầy cô thì các kỹ năng nghe nói của Ngọc Anh đã được nâng lên cao rõ rệt.

Lịch học trên lớp đôi khi sẽ bị trùng với lịch học ở RES, Ngọc Anh rất tiếc phải nghỉ những buổi hôm đó. Trung tâm tạo điều kiện cho bạn ấy học bù để không mất kiến thức. Ngọc Anh rất vui vì thấy quyền lợi của chương trình đóng gói của Res rất hay.

Để có một kỳ thi Ielts đạt kết quả tốt thì Ngọc Anh chia sẻ rằng: “kỹ năng Reading và kỹ năng Listening thì mình phải thường xuyên luyện tập ở nhà, có thể là đọc báo, nghe nhạc hay nghe những bài báo ngắn. Phần Speaking và Writing thì nên luyện tập cùng với một ai đó. Đặc biệt là người có kinh nghiệm như các thầy cô ở RES là một ví dụ, khi đó mình sẽ được sửa lỗi sai và làm đúng hơn.”

Chúc cho Ngọc Anh học tập tốt và đạt được ước mơ ở nước Úc xinh đẹp của mình !