fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Thuận lợi con đường học ngôn ngữ

Bình chọn post

NGUYỄN HOÀNG BẢO NHI – Lớp 12 THPT Thăng Long đã luyện thi IELTS tại RES với số điểm IELTS 7.5

Khi nhận được IELTS 7.5, Bảo Nhi rất vui mừng: “em không nghĩ em đạt được điểm cao như vậy vì lúc đầu RES cam kết 6.5 thôi”. Đây được xem là khởi đầu thuận lợi cho việc học ngôn ngữ của em. Bảo Nhi có niềm đam mê với tiếng Pháp và dự định năm sau sẽ du học Pháp. Dù vậy, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ phổ biến nhất nên gia đình đã định hướng học tiếng Anh trước.

Công việc của bố và mẹ đều tiếp xúc nhiều với đối tác nước ngoài, am hiểu về ngôn ngữ. Do vậy việc chọn trung tâm cho hai chị em phải cân nhắc kỹ lưỡng và đảm bảo uy tín. “Riêng cá nhân tôi thấy việc học tiếng Anh rất quan trọng, để giao tiếp, để kết nối, để phát triển. Do vậy, tôi định hướng cho cả hai con học tiếng Anh sớm thật chỉnh chu. Rồi từ từ phát triển những ngôn ngữ mà con thích.” – Bố của Bảo Nhi chia sẻ.

Có đến 67 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của họ. Đã rất nhiều quốc gia nữa ngầm coi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Có nghĩa là ngôn ngữ này được sử dụng bởi phần lớn người dân trong quốc gia đó. Hiểu và nói tiếng Anh sẽ mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội, trải nghiệm mới trong cuộc sống – giúp bạn chinh phục các mục tiêu của mình.

IELTS là chứng chỉ thể hiện rõ nhất trình độ tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Những ai đang theo đuổi, học ngôn ngữ Anh thì đích đến sẽ là chinh phục chứng chỉ IELTS.

Tại RES, các phụ huynh dần hiểu việc học tiếng Anh IELTS quan trọng như thế . IELTS mang đến nhiều cơ hội, dẫn đến hầu hết bố mẹ đều đầu tư học IELTS từ rất sớm.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325