fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Nộp hồ sơ trường Đại học Chiyoka của Nhật Bản

Bình chọn post

Dù còn khá trẻ tuổi, nhưng Minh Nhật đã sở hữu hai chứng chỉ ngôn ngữ đáng mơ ước. Đó là N1 (chứng chỉ cao nhất của tiếng Nhật) và IELTS 7.5, điều rất đáng mong ước và tự hào.

Luyện thi IELTS bắt đầu từ đâu?

Xuất phát điểm là một học sinh chuyên Nhật, việc bắt đầu học lại tiếng Anh khá khó khăn. Nhật cho biết “Nếu ai đã từng học tiếng Anh, và tiếng Nhật đồng thời thì có thể thấy, cấu trúc của hai ngôn ngữ này trái ngược nhau hoàn toàn nên rất dễ nhầm. Em luôn cố gắng để cân bằng và có thể học tốt cả hai.”

Đối với Minh Nhật, RES đã giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong hành trình lột xác. Từ một cậu bé tự ti với khả năng Tiếng Anh cho đến chàng trai tự tin giao tiếp tiếng Anh. Minh Nhật đặt niềm tin vào RES vì bạn “kết” cách luyện thi IELTS đầy thú vị và bổ ích ở đây.

Minh Nhật chia sẻ, ở RES bạn được các thầy cô hướng dẫn rất tận tình. Một trong số những thầy cô mà Minh Nhật thích học nhất chính là thầy Sam. Nhờ lối giảng vui nhộn, lớp học trở thành không gian trao đổi tiếng Anh thân thiện, gần gũi và hiệu quả.

Bí quyết đạt IELTS Reading 9.0

Đây là phần Minh Nhật khá yếu lúc ban đầu. Phần lớn là do Minh Nhật chưa quen đọc bài với lượng từ vừa nhiều vừa học thuật như vậy. Minh Nhật nghĩ sẽ có nhiều bạn bị như Minh Nhật. Nhưng Minh Nhật thấy tất cả đều trở nên dễ dàng hơn nếu bạn hình thành thói quen tốt cho Minh Nhật.

Để giảm dần trạng thái đau đầu và buồn ngủ khi đọc, các bạn hãy luyện tập dần dần, chăm chỉ. Mỗi ngày hãy dành ra 20-30 phút đọc các bài báo tiếng Anh (trên mạng, hoặc báo giấy, tạp chí,…) Nhiều người cũng hay bảo Minh Nhật là đọc bất cứ cái gì cũng được như là truyện tranh, truyện cười,… nhưng Minh Nhật nói luôn là đọc như vậy cũng được nhưng mang tính giải trí nhiều hơn.

Khi bạn đọc các bài báo, văn phong của nó sẽ giống như đề thi vậy, vì thế bạn sẽ học cách đọc hiểu và tăng tốc độ thật sự. Hơn nữa bạn cũng học được rất nhiều từ hay từ các bài báo, vận dụng cho học IELTS Writing. Nếu giữ đúng thói quen đọc hàng ngày, Minh Nhật tin rằng chỉ 1 tháng sau, các bạn sẽ không còn sợ khi phải làm các bài đọc dài nữa.

Dự định tương lai

Minh Nhật đã hoàn thành rất tốt bước đầu tiên trong hành trình chinh phục giấc mơ du học bằng số điểm IELTS 7.5. Điều mà ngay từ những ngày đầu Minh Nhật luôn mơ ước đạt được.

Minh Nhật dự định là sẽ nộp hồ sơ vào trường Đại học Chiyoka của Nhật Bản.

Chúc cho em sẽ thật thành công tại xứ sở mặt trời mọc!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn