fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Học sinh chuyên Hoá vào Đại học Y Hà Nội

Luyện thi IELTS 7.5 - Học sinh chuyên Hoá thực hiện ước mơ vào Đại học Y Hà Nội
Bình chọn post

Nhờ sự nỗ lực không ngưng nghỉ trong quá trình luyện thi IELTS, Nguyễn Minh Hằng đã xuất sắc đạt IELTS 7.5. Đây là một số điểm đáng mơ ước của bất kì thí sinh nào.

Vinh danh học viên

Họ và tên: Nguyễn Minh Hằng

Lớp 12 Hóa 1

Trường: THPT chuyên Sư Phạm                    

Email: [email protected]

Luyện thi IELTS 7.5 vào Đại học Y Hà Nội

Minh Hằng – một cô bé chuyên hóa, nhưng lại có một niềm đam mê tiếng anh mãnh liệt. Minh Hằng đã thử thách mình bằng việc học và thi IELTS. Minh Hằng tham khảo, tìm kiếm rất nhiều trung tâm luyện thi. Cuối cùng bạn ấy đã chọn RES để thực hiện ước mơ thi vào Đại học Y Hà Nội.

Quá trình luyện thi IELTS

Thầy cô tại RES rất vui tính, hài hước đem lại cho lớp học cảm giác thoải mái, tự nhiên hơn. Song song với đó, thầy cô cũng bổ sung cho Minh Hằng những kỹ năng làm bài thi và giúp các bạn hiểu biết hơn về văn hóa của một số quốc gia trên thê giới.

Về phần nói, hãy nói nhiều hơn khi bạn có thể và phải cố gắng phần Pronunciation. Phần đọc thì thường xuyên đọc báo bằng tiếng anh, xem sách tiếng anh nữa và phần viết thì viết nhiều rồi gửi bài cho thầy cô, nhờ thầy cô chữa giúp để có thể rút kinh nghiệm. Cùng với đó thì Minh Hằng cũng có tham khỏa một số sách tự luyện thi Ielts. Các thấy cô giáo bản ngữ đã giúp đỡ Hằng rất nhiều trong quá trình học, Hằng tiến bộ rất nhanh.

Phát triển được kỹ năng nghe thì bạn ấy thường nghe nhạc, xem phim, nghe tin tức bằng tiếng anh. Đặc biệt không có vietsub mà phải là englishsub

Đã có được kết quả thi IELTS mong muốn, mục tiêu hiện tại của Minh Hằng là có thể vào Đại học Y Hà Nội. RES xin chúc Minh Hằng đạt được mục tiêu sắp tới của mình và thành công trong cuộc sống!