fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Du học Châu Âu

Bình chọn post

Học sinh chuyên Hóa học IELTS 7.5 để du học Châu Âu

 Họ và tên: Lê Hà Thu      

Trường: Hà Nội Amsterdam 

Lớp : 12 Hóa 1                

Email: [email protected]

Dự định của Hà Thu

Với niềm mong ước du học tại các nước Châu Âu với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, Hà Thu nhận ra rằng không chỉ có một nền tảng kiến thức tốt bên cạnh đó thì tiếng anh là vô cùng quan trọng. Vì vậy mà Hà Thu quyết định học Ielts. Khi tìm hiểu một số trung tâm thì Hà Thu đã bị thuyết phục với chương trình học tại Res, hơn nữa là điều Hà Thu cần đó là một trung tâm đảm bảo đầu ra. Mà ở Res cam kết được điều đó với chương trình đóng trọn gói.

Tiến bộ vượt bậc khi học IELTS đóng gói tại RES

 Khi lựa chọn khóa học trọn gói tại Res, Hà Thu cảm thấy rất hài lòng với khóa học này. Vì là một sinh viên chuyên Hóa nên trước khóa học. Phát âm của Thu không được chuẩn, và không thể tự tin khi giao tiếp bằng tiếng anh. Thậm chí bạn không thể viết được một bài Writing hoàn chỉnh. Nhưng với sự nhiệt tình và chăm chút tới từng học viên của các thầy cô giáo tại Res thì Hà Thu đã tiến bộ rất nhiều. Nhất là phần Speaking và Writing. Bạn cũng chia sẻ vui rằng “ mỗi khi nói sai hay phát âm chưa chuẩn, cô giáo sẽ sửa lại cho đến khi nào nói chuẩn thì thôi. Phải nói là cô giáo rất kiên nhẫn. Hơn nữa trong quá trình học mình còn xin gmail, facebook của thầy cô để trao đối thường xuyên ngay cả khi ở nhà. Điều đó làm mình cải thiện rất nhiều cho phần Listening và Speaking”

    Một điều nữa mà Hà Thu cảm thấy yên tâm khi theo học ở Res đó là khi bạn không thể đến lớp được vì lý do nào đó thì bạn yên tâm là sẽ được học bù vào buổi khác hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn sẽ không sợ bị mất bài. Đây là quyền lợi cao nhất của chương trình đóng gói tại RES.

Lời khuyên đạt IELTS 7.5

Để có một bài thi Ielts tốt và điểm số cao Hà Thu khuyên các bạn nên học tiếng anh bài bản và theo trọn gói tại Res từ sớm, lúc đi thi hãy chú trọng tới phần nghe và đọc vì đây là những phần giúp bạn được điểm cao. Và với những bạn có ý định sắp tới thi Ielts thì hãy tới Res. Khóa học trọn gói sẽ làm bạn hài lòng.

Cuối cùng, chúng ta cùng chúc cho Hà Thu sẽ luôn thành công!

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325