fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Định hướng du học Canada

Bình chọn post

Nhờ sự nỗ lực không ngưng nghỉ trong quá trình luyện thi IELTS, Cao Lập Quốc đã xuất sắc đạt IELTS 7.5.  Đây là một số điểm đáng mơ ước của bất kì thí sinh nào.

Vinh danh học viên

Họ và tên : Cao Lập Quốc

Trường : THPT Gia Định ( Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Lớp : 12CA           

Luyện thi IELTS 7.5 để du học Canada                                       

Cao Lập Quốc đã định hướng cho bản thân mình con đường du học Canada ngay từ sớm. Để chuẩn bị đầy đủ cho hành trang bước vào con đường du học. Cao Lập Quốc xác định cho mình chứng chỉ IELTS là vô cùng quan trọng để đạt được điều đó. Mục tiêu đã rõ, Lập Quốc ngay lập tức bắt đầu tập trung cho việc luyện thi IELTS.

Vô cùng may mắn, Quốc biết được cậu bạn học cùng lớp đã đạt điểm cao Ielts, cậu bạn này đã chia sẻ cho Quốc về trung tâm Anh ngữ. Đó chính là RES-Trung tâm luyện thi Ielts số 1. Từ đó, thì Quốc đã đến với RES với những hy vọng và khát khao. Sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, Quốc đã lựa chọn lộ trình gói để theo học.

Quá trình luyện thi IELTS

Quốc cho biết về luyện thi IELTS thì bạn vẫn còn nhiều kỹ năng làm bài chưa tốt cũng như chưa quen thuộc với cách làm bài thi IELTS. Bước vào RES, bạn khá là tin tưởng vào thầy cô tại Res vì bạn đã   tìm hiểu về thầy cô tại RES trên Website đều là những giáo viên có chuyên môn cao, và trình độ giảng dạy cao, vững chắc kiến thức. Điều ấn tượng về thầy cô đối với Lập Quốc qua cách giảng dậy khác biệt với những thầy cô trên trường là : “ phương pháp của giáo viên tại RES tập trung vào kỹ năng nhiều hơn lý thuyết và tạo điều kiện tốt cho các học viên tương tác với giáo viên”.

Quốc chia sẻ, các bạn học sinh có dự định đi du học thì nên luyện thi IELTS từ sớm. Còn đối với những bạn sắp thi IELTS thì điều quan trọng đầu tiên là phải hiều rõ cấu trúc đề và phải biết phân bố thời gian một cách hợp lý. Bên cạnh đó mình phải cập nhật những tin tức thế giới mới nhất vì có thể liên quan tới phần Reading và Speaking. Và việc nghe thường xuyên sẽ cải thiện được phần Listening.

Cảm ơn Lập Quốc với những chia sẽ thú vị. Chúc Quốc sẽ gặp được những may mắn và luôn thành công với những sự lựa chọn của mình !