fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – cơ hội du học Hàn Quốc Đại học Dankook

Bình chọn post

Xin chúc mừng bạn Đinh Phương Thảo lớp 12A5 trường THPT Cao Bá Quát với thành tích xuất sắc IELTS 7.5 trong đợt thi tháng 12/2019

Đinh Phương Thảo – IELTS 7.5 (ngày sinh: 04/08/2002)

Học sinh lớp 12A5 trường THPT Cao Bá Quát

Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 490 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội

Lộ trình: Foundation – IELTS Special

Điểm thi: IELTS 7.5

– Listening: 8.5

– Reading: 7.5

– Writing: 6.5

– Speaking: 7.0

Ngày thi: 16/11/2019

Nuôi nấng ước mơ du học từ lâu, con đã chuẩn bị hành trang về việc học và luyện thi IELTS tại RES. Năm lớp 12 xuất sắc đạt IELTS 7.5. Hoàn toàn đủ chỉ tiêu nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Dankook Hàn Quốc – trường Đại học lớn của Hàn Quốc.

https://www.zila.com.vn/dai-hoc-dankook-han-quoc.html

Phương Thảo đã trúng tuyển chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Với số điểm IELTS 7.5, em sở hữu học bổng của trường hỗ trợ 75% học phí trong suốt 4 năm học.

IELTS cùng RES

Phương Thảo – đằng sau ngoại hình nhỏ nhắn là một cô gái trưởng thành với nhiều mục tiêu lớn. Lớp 10 quyết định theo học và luyện thi IELTS tại RES. Vào tháng 3 năm 2021 tới, em sẽ đặt chân đến Hàn Quốc để tiếp tục con đường học vấn.

Nhận được tấm bằng IELTS 7.5 khi chỉ còn vài tháng nữa là bước vào kì thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia, em và gia đình cảm thấy rất vui. Phương Thảo chia sẻ rất quý và biết ơn các thầy cô tại RES vì đã giúp em hoàn thành ước mơ đạt điểm cao IELTS.

Lớp 12A5 THPT Cao Bá Quát của Phương Thảo có rất nhiều bạn ôn luyện thi IELTS. Các bạn giúp đỡ nhau trong cả 4 kĩ năng, đặc biệt là speaking. Lúc học nhóm, mỗi bạn sẽ chuẩn bị một chủ đề, sau đó cùng nhau bàn luận về chủ đề đó. Phương pháp này em cũng được các thầy cô tại RES cho thực hành nhiều và rất hiệu quả.

Nói về thành công trong việc ôn luyện thi IELTS, Phương Thảo nói: “Em nỗ lực từng ngày. Thật tập trung trong mỗi lần luyện listening. Dành ra 2-3 tiếng mỗi ngày để rèn luyện kĩ năng Reading và Writing”.

 Ba Phương rất tin tưởng và ủng hộ con trong mỗi quyết định. Cho con ôn luyện IELTS tại RES là một quyết định đúng đắn của ba mẹ Phương Thảo. Ba hiểu rõ tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, thông dụng mà bất cứ ai cũng nên biết. Vậy nên, nếu con được tiếp xúc với tiếng Anh trong môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn quốc tế như tại RES là một lợi thế cực to lớn.

Anh ngữ RES cảm ơn sự tin tưởng của hai ba con. Mong rằng Phương Thảo sẽ gặt hái thêm thật nhiều thành công trong tương lai ở đất nước mới.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325

.
.
.
.