fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – cơ hội du học cho học sinh Đà Nẵng

Bình chọn post

Nguyễn Thị Mai Linh – lớp 12 trường Lê Quý Đôn vừa xuất sắc thi đạt 7.5 IELTS. Với cơ hội xin học bổng du học nước ngoài. Minh chứng cho việc học tiếng Anh đúng nơi, đúng thời điểm.

Có mẹ là Hiệu phó trường Nguyễn Bỉnh Khiêm nên Mai Linh được định hướng học tiếng Anh từ nhỏ. Đến lớp 10, mẹ tập trung nghiêm túc cho con luyện thi IELTS. Tìm một trung tâm chất lượng và uy tín. Bản thân bố mẹ cũng không khá giả bao nhiêu. Nhưng vì biết được sự quyết tâm học của con, mẹ Linh đã phải nhờ đến sự hỗ trợ tài chính từ đồng nghiệp, bạn bè để có thể cho con theo học tại RES.

Khi nhận được kết quả 7.5 IELTS, gia đình rất mừng và thông báo ngay với bạn bè, người thân. Cảm ơn những người đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho con. Bởi với tấm bằng này, con được mở thêm nhiều cơ hội lựa chọn trong tương lai. à Linh có thêm dự định xin học bổng để Du học nước ngoài.

Mẹ của Linh chia sẻ rằng “Có rất nhiều phụ huynh biết con cần tiếng Anh cần IELTS nhưng cứ chần chừ, đi so sánh mà chậm trễ kế hoạch, tiến độ của con. Sau này, hối hận thì cũng không mang lại giá trị gì cho con mình. Vậy nên phải đăng ký cho con học sớm để không bỏ lỡ cơ hội tốt của con”. Đây quả thật là một tư duy đúng đắn. Tiền bạc có thể kiếm lại được, nhưng thời gian và cơ hội của con thì không. Đầu tư cho con học tiếng Anh sớm, nhất là IELTS – luôn mang lại kết quả xứng đáng. Và Mai Linh – 7.5 IELTS với cơ hội xin học bổng du học nước ngoài chính. Minh chứng cho sự đầu tư học tiếng Anh đúng nơi và đúng thời điểm.

Hệ thống trung tâm anh ngữ RES – luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/ 

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/ 

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool 

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325

Thời sự Chuyển động 24h đưa tin về Nguyễn Thành Nam được tuyển thẳng Học Viện An Ninh, Học viện Ngoại Giao, Đại học Bưu Chính Viễn Thông nhờ có 7.5 IELTS

Luyện Thi IELTS Từ Mất Căn Bản

BẢNG VÀNG HỌC SINH TRẦN ĐẠI NGHĨA LUYỆN THI IELTS TẠI RES ĐẠT 7.5-8.0 IELTS

Học viên Res trúng tuyển đại học FPT với số điểm 8.0 Ielts