fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Chạm tới ước mơ đi Du học

Bình chọn post

Minh Anh là một trong những học sinh xuất sắc đến từ trường THPT Đống Đa, Hà Nội. Tiếng Anh là một trong những môn sở trường của Minh anh nên việc học IELTS với em không có bất kì khó khăn nào. Trong kì thi IELTS vừa rồi tại Hội đồng Anh, Minh anh đã đạt được kết quả tuyệt vời với số điểm 7.5
 

QUYẾT ĐỊNH HỌC IELTS VỚI ƯỚC MƠ DU HỌC

Với ước mơ ấp ủ đi du học từ nhỏ, Minh Anh đã đầu tư học tiếng Anh từ những ngày đầu. Tuy nhiên, do bố mẹ chưa cho phép nên việc đi du học với em vẫn chỉ là mong muốn. Nhưng với niềm đam mê Tiếng Anh cháy bỏng, Minh anh vẫn quyết định học IELTS để chuẩn bị cho mình nền tảng vững chắc trước khi vào một môi trường rộng lớn hơn.

Những ngày đầu Minh Anh đã có dự định học với giáo viên Việt Nam vì nghĩ rằng sẽ thuận tiện hơn trong việc trao đổi những vấn đề về học tập. Nhưng sau khi tìm hiểu về lộ trình học IELTS tại RES, Minh Anh mới hiểu được tầm quan trọng của việc luyện thi IELTS với người bản xứ, với những giáo viên chấm thi IELTS.

Sau khi tìm hiểu, Minh Anh thay đổi quyết định của mình. Em không tìm gia sư người Việt mà đăng kí khóa học trọn gói từ Foundation đến Special của RES.

CON ĐƯỜNG HỌC TẬP CỦA MINH ANH TẠI RES

Quá trình học IELTS của Minh Anh tại RES diễn ra vô cùng suôn sẻ. Vốn có kiến thức nền rất tốt nên Minh Anh không gặp khó khăn gì khi tiếp xúc với IELTS. Kĩ năng Speaking và Listening tăng điểm rất nhanh vì có sự hướng dẫn tận tình của những thầy cô bản xứ. Những ngày đầu học lớp Foundation, Minh Anh chia sẻ : “ Cô Quyên là người giúp đỡ em rất nhiều. Cô chủ yếu tạo cho em nền tảng vững chắc nhất để có thể học lên cao mà không bị hổng kiến thức.

Thêm vào đó, cô rất cởi mở và luôn lắng nghe những khó khăn của học sinh.” Trong khi đó, trong số những giáo viên bản xứ mà em từng học. Thầy Steven là người truyền cảm hứng nhiều nhất cho Minh Anh. Phong cách giảng dạy của thầy luôn cởi mở, tạo không khí thân thiện. Minh Anh có thể thoải mái chia sẻ với thầy về những quan điểm của em để rút ra những điều mình nên có trong bài thi nói.

Đặc biệt, trong giờ nghỉ giải lao, thầy giống như là một người bạn, trò chuyện và khuyến khích học sinh giao tiếp chỉ bằng tiếng Anh.

Bí quyết điểm cao

Điểm Speaking và Listening của Minh Anh nổi bật lên trong bảng điểm. Minh Anh có chia sẻ một kinh nghiệm rất thú vị mà không phải ai cũng có. Đó là sự tự tin, bình tĩnh để nghe thật rõ những “key words” trong phần Listening. Thêm vào đấy, cô bé luôn xem phim bằng Tiếng Anh để quen với phát âm của người bản xứ. Từ vựng là phần khó nhất đối với Minh Anh. Em có tâm sự: ”Có rất nhiều bạn ghi cực kì nhiều từ mới vào một quyển sổ. Nhưng em với mỗi từ em đều đặt câu theo từng hoàn cảnh để dễ nhớ hơn”. Minh Anh đạt được kết quả hoàn toàn xứng đáng với công sức em bỏ ra.

Cảm ơn Minh Anh cùng những chia sẻ thú vị của mình. Với chứng chỉ IELTS trong tay, chúc em tự tin sải cánh bay thật cao trên bầu trời học tập và luôn thành công với những dự định của mình!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn