fbpx

Luyện thi IELTS 7.0 – Tuyển thẳng THPT Nguyễn Tất Thành

Bình chọn post

RES xin chúc mừng bạn Hoàng Linh Nhàn với thành tích xuất sắc IELTS 7.0 trong đợt thi tháng 10/2020

HOÀNG LINH NHÀN – IELTS 7.0

Lớp 9 THPT Nguyễn Tri Phương, HN

Chi nhánh theo học: 91B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, HN

Lộ trình: Teen 2 – IELTS Success

Điểm thi: 7.0 IELTS

– Listening: 7.5

– Reading: 7.0

– Writing: 6.5

– Speaking: 6.0

Ngày thi: 10/10/2020

Quy chế tuyển sinh THPT Nguyễn Tất Thành HN:

Thông tin tuyển sinh năm học 2020 – 2021

Học sinh có chứng chỉ Tiếng Anh còn thời hạn đến ngày 30/07/2020: Điểm IELTS 7.0 điểm trở lên do British Council (BC) hoặc International Development Program (IDP) cấp sẽ được xét tuyển thẳng vào trường.

Là học sinh lớp 9 xác định thi IELTS để xét tuyển các trường cấp 3 chuyên tại HN, IELTS 7.0 giúp Linh Nhàn đạt đủ chỉ tiêu xét tuyển thẳng của trường THPT Nguyễn Tất Thành. Hơn thế, nhờ quá trình học IELTS tại RES với lộ trình học bài bản, với nền tảng kiến thức TA vững chắc. Con tiếp tục đặt nguyện vọng vào lớp chuyên Anh trường THPT Chu Văn An.

IELTS 7.0 cùng RES

Gia đình cũng định hướng cho Linh Nhàn sẽ đi du học vào thời điểm cuối cấp ba, vì muốn con độc lập sớm và ở nước ngoài sẽ có rất nhiều cơ hội cho con phát triển bản thân. Ba mẹ luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho con, ba mẹ đều không ngại đầu tư. Từ sở thích vẽ tranh, mẹ Thanh cũng cho con học với nữ họa sĩ Hải Xuân. Đến đam mê học Tiếng Anh, ba mẹ cũng phải tìm cho con trung tâm tốt nhất. RES là sự chọn của gia đình. Nói về quyết định cho con gái học IELTS tại RES, mẹ Thanh chia sẻ: “Cách đây một năm chị cũng học thi IELTS đạt 6.5 nên chị thấy rằng để thi IELTS được điểm cao thì cần phải có môi trường thật tốt, phải có cả GVVN giúp con ngữ pháp, GVNN giúp con giao tiếp. Qua tìm hiểu chị rất vui vì biết RES có thể đáp ứng tất cả những mong muốn của chị.”

Linh Nhàn rất may mắn có được người mẹ tâm lý lại có kiến thức TA. Mẹ là người định hướng cho Nhàn học IELTS tại RES. Mẹ nói mẹ chỉ hướng dẫn con được phương pháp học thôi, còn về chuyên môn sâu hơn thì mẹ không thể dạy được và rất yên tâm giao trọng trách cho RES.

RES gửi lời cảm ơn Linh Nhàn và gia đình rất nhiều, vì đã đặt niềm tin nơi RES, để RES có cơ hội được chắp cánh ước mơ cho Linh Nhàn. Xin chúc mừng con và gia đình, chúc con sẽ gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn

.
.
.
.