fbpx

Luyện thi IELTS 8.0 – Tuyển thẳng Đại học Top đầu

Bình chọn post

Nguyễn Hùng Cường lớp 12 THPT Thăng Long đạt IELTS 8.0 trong niềm vui sướng của cả gia đình. Đây chính là cơ hội được tuyển thẳng vào Đại học Top đầu.

Xuất thân từ gia đình có bố làm thợ điện, mẹ đã thất nghiệp. Hùng Cường phải nỗ lực từng ngày. Trong suốt quá trình học, con không vắng mặt một buổi học nào bởi từ năm lớp 6. Cường đã ấp ủ mong muốn được học tại RES nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, em đành tạm gác lại.

Mãi đến năm lớp 10, nhận thấy được sự quan trọng của IELTS. Cường chủ động xin gia đình đăng ký học tại RES một lần nữa, dẫu biết bố mẹ sẽ rất khó khăn. “Thấy con có sự quyết tâm học như vậy, kể cả lúc ấy tôi có đi vay mượn, tôi vẫn phải cố gắng tạo điều kiện cho con được nhập học.” Bố của Hùng Cường nghẹn ngào chia sẻ.

Số điểm xuất sắc IELTS 8.0 là kết quả thật đẹp cho sự quyết tâm học của Cường. Sự nỗ lực đầu tư của gia đình và cả sự nhiệt tình giảng dạy của giáo viên. RES thấy được tinh thần học tập của con: “Lấy RES làm điểm tựa, giúp mình có sự phát triển. Tất cả vì con em chúng ta” bố Cường chia sẻ.

Thật vậy, RES vẫn sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng phụ huynh để tạo điều kiện giúp các con có được tương lai tốt đẹp hơn. Do đó, bố mẹ phải biết nắm bắt cơ hội để vẽ ra đường đi vững chắc cho con tiến bước bằng cách cho con học IELTS ngay từ bây giờ tại RES.

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325