fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Vững bước cuối cấp

Bình chọn post

Bạn Nguyễn Đăng Khôi Lớp 10 THPT Trần Hưng Đạo luyện thi IELTS tại RES vừa thi đạt IELTS 7.5.

Cả gia đình rất vui mừng khi nhận kết quả của Đăng Khôi, bởi kết quả ngoài mong đợi. Mẹ Khôi cho rằng, việc học tiếng Anh IETLS phải học từ sớm. Vì vậy không do dự mà đăng ký trọn gói lộ trình 4 năm cho Khôi tại RES.

Sau 2 năm đầu, mẹ thấy sự tiến bộ vượt bậc của Khôi. Mọi kiến thức học tại RES dư sức để con tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Mẹ Khôi quyết định cho Đăng Khang (em trai Khôi) học theo lộ trình trọn gói giống anh trai. Với mong muốn cả hai anh em sẽ đậu vào các trường ĐH tốt.

Khôi chia sẻ ấn tượng khi học tại RES rằng mỗi giáo viên đều có màu sắc giảng dạy khác nhau. Khôi thích và nhớ mãi thầy David với tính nghiêm khắc. Thầy rất khó nhưng nhờ vậy, bản thân Khôi đã học được rất nhiều thứ từ thầy.

Có thể IELTS 7.5 là điểm khá tốt nhưng em xem đây là kinh nghiệm, em vẫn sẽ rèn luyện để thi thêm 1 lần nữa. Khi có được bảng điểm IELTS, em cảm thấy khá nhẹ nhàng ở năm lớp 12, vì cuối cấp em giảm được áp lực môn Anh, tập trung vào các môn khác nhiều hơn.

Ngoài Khôi, còn rất nhiều học viên đạt IELTS 7.5 từ lớp 8, 9 và lớp 10. Đây được xem là khởi đầu tốt, sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ các bậc phụ huynh để con có nền tảng tuyển thẳng vào các trường Đại học Top Đầu, hay Du học các nước Anh, Úc, Canada,…

Hệ thống Anh ngữ Res-Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

🌟Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 40 cơ sở tại 15 thành phố, đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, tiếng Anh cấp 1,2,3 và luyện thi IELTS số 1 VN.

Hơn 30,000 học viên đã theo học tại RES

Hàng nghìn học viên đạt IELTS 7.5-8.5 IELTS, trong đó có Nghiêm Minh Hiếu – kỷ lục Việt Nam 14 tuổi đạt 8.5 IELTS, Lê Quốc Hùng 14 tuổi đạt 8.0 IELTS….

🌟 Đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc IDP 8 năm liên tiếp

🌟 Đối tác đồng sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục trên VTV7: “IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc”…

🌟 Website: www.res.edu.vn

🌟 Tài liệu tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí: https://res.edu.vn/category/goc-tieng-anh/

🌟 Test IELTS Online miễn phí: https://res.edu.vn/category/test-ielts-online/

🌟 Youtube: https://www.youtube.com/IELTSRESEnglishSchool

🌟 Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

🌟 Hotline: 0979043610 – 1900232325