fbpx

Luyện thi IELTS 7.5 – Học sinh lớp 9 đậu cả hai trường Chuyên

ielts
Bình chọn post

Nhờ sự nỗ lực và định hướng đúng đắn, Trần Gia Phúc đạt IELTS 7.5 khi đang học lớp 9. Hạnh phúc nhân đôi khi Gia Phúc đậu cả hai trường Cấp 3 tốt (THPT Chuyên Ngoại Ngữ và THPT Nguyễn Tất Thành)

Giữ chức vụ Trưởng Phòng của một Bộ phận tại Tập đoàn Viễn Thông Đa Quốc Gia Viettel, bố của Phúc thấy được tầm quan trọng của luyện thi IELTS.

“03 năm cấp 3 là khoảng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời con. Chương trình học cấp 3 quá nặng. Nếu dồn thêm việc luyện thi IELTS, chắc chắn sẽ không đạt kết quả tốt. Tôi đã đầu tư cho con luyện thi IELTS từ lớp 6 tại RES.” Ba Phúc chia sẻ.

“Tôi muốn con tôi phải chuẩn bị thật chu đáo trước giai đoạn cấp 3. Bây giờ, con có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc học cấp 3. Mục tiêu tiếp theo của Phúc có thể xin học bổng du học Canada.” Ba Phúc chia sẻ thêm.

Bố Phúc rất tự hào: “Bố mẹ đã định hướng đúng đắn, quyết định cho con học IELTS từ sớm. Để có được kết quả đáng tự hào này, gia đình cảm ơn RES rất nhiều. RES đã dạy dỗ và hỗ trợ tạo cho Phúc nhiều cơ hội lựa chọn tốt trong tương lai”.

IELTS cùng RES

Học IELTS không chỉ là học để lấy BẰNG CẤP mà còn là HỌC NGÔN NGỮ – Học 4 kỹ năng nghe nói đọc viết toàn diện. Thời điểm học IELTS tốt nhất là vào lớp 6, lớp 7 – Khi Tiếng Việt của con đã hoàn chỉnh và đủ khả năng tiếp nhận thêm một ngôn ngữ mới một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Điển hình các học viên tại RES đã có nhiều cơ hội thành công khi học IELTS sớm như: Nghiêm Minh Hiếu đạt 8.5 IELTS khi chỉ 14 tuổi, học viên trẻ nhất Việt Nam đạt 8.5 IELTS. Lê Thanh Châu đạt 8.0 IELTS khi chỉ 12 tuổi, nhận học bổng du học Úc. Dư Đình Quang Khánh đạt 8.0 IELTS ở thời điểm lớp 9, đậu trường chuyên Trần Phú – Hải Phòng.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn

.
.
.
.