fbpx

Lộ trình cam kết IELTS 6.5, học viên thi đạt 8.5 IELTS, tuyệt đối kĩ năng Speaking và Listening

Bình chọn post

Hệ thống trung tâm Anh Ngữ RES vinh dự được chúc mừng học viên VŨ THÀNH TRUNG – lớp 12, trường THPT Nguyễn Siêu. (học viên RES 89 Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội) đã đạt 8.5 IELTS, với các band điểm lần lượt là 9.0 (Speaking), 9.0 (Listening), 8.5 (Reading) và 7.0 (Writing). Đây không chỉ là band điểm ước mơ của hàng triệu thí sinh Việt Nam, 9.0 Speaking thực sự là một con số biết nói bởi rất ít người có thể đạt được điểm số này.

Mẹ Thành Trung chia sẻ: “Cam kết đầu ra 6.5 IELTS nhưng khi nhận điểm, mẹ thật sự bất ngờ khi con đạt 8.5”. Trước khi đến với trung tâm, Vũ Thành Trung hoàn toàn xa lạ với IELTS từ cấu trúc đề thi tới thời gian và phương pháp làm bài. Chính vì vậy, mẹ vô cùng tự hào khi con đạt được kết quả xuất sắc.

Là một phụ huynh làm trong lĩnh vực ngoại giao và có cơ hội tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, mẹ em Vũ Thành Trung luôn đặt việc học tiếng Anh làm ưu tiên hàng đầu cho con. Mẹ cũng quan niệm rằng tiếng Anh là điều kiện tiên quyết để con có thể tiếp cận tri thức thế giới, từ đó đặt nền móng để con có thể học tập, phát triển và vững bước trên con đường sau này. Ngoài ra, mẹ thực sự chú trọng đến việc học tiếng Anh từ sớm bởi mẹ tin rằng con sẽ có khả năng nhớ nhiều từ vựng hơn cũng như cải thiện sự tự tin trong giao tiếp. Với nguyện vọng xin học bổng du học toàn phần, 2 mẹ con đã tham khảo qua nhiều trung tâm tiếng Anh để lựa chọn ra phương pháp học tập phù hợp nhất.

Và qua lời giới thiệu từ một người bạn của mẹ, trung tâm Anh ngữ RES rất vinh dự được trở thành nơi mẹ trao trọn niềm tin để có thể đồng hành cùng Vũ Thành Trung và chứng kiến sự thành công của em.

Cảm ơn sự nỗ lực, luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt lộ trình học của Vũ Thành Trung. Cảm ơn phương pháp giảng dạy nhiệt huyết và chuyên môn sâu về kiến thức của đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ RES.

“Thành công không phải một đích đến, đó là một hành trình”. Trung tâm Anh ngữ RES tự tin có thể cung cấp lộ trình phù hợp đối với từng học viên, chương trình giảng dạy sát đề thi thật, cam kết đầu ra IELTS đạt kì vọng và luôn đồng hành cùng học viên để chinh phục giấc mơ IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Với thành tích xuất sắc này, trung tâm chúc em sẽ sớm giành được học bổng tại các trường đại học danh giá top đầu Úc, Mỹ và Canada và hoàn thành giấc mơ đỗ vào ngành Y Dược.

Video chia sẻ của Thành Trung và mẹ: