fbpx

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em

khóa học tiếng anh trẻ em
5/5 - (11 bình chọn)

1. Tầm quan trọng của tiếng anh cho trẻ em

Khóa học Tiếng Anh trẻ em, thiếu niên nhằm giúp các em không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn giúp các em phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội của các em ngay từ nhỏ.

1.1 Sử dụng tiếng anh như người bản xứ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ đặc biệt là với trẻ em. Ngay từ khi còn nhỏ việc làm quen sớm với tiếng anh sẽ tác động rất nhiều về kỹ năng phản xạ về nghe, nói và phát âm của trẻ một cách tự nhiên.

Chính vì vậy nếu có điều kiện bạn hãy cho bé tham gia các khóa học tiếng anh cho trẻ em. Hoặc, đơn giản có thể cho bé làm quen với tiếng Anh (có phương pháp) học tại nhà.

Khóa học tiếng Anh trẻ em

1.2 Xây dựng nền móng vững chắc cho trẻ

Là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể dễ dàng nhận thấy vai trò quan trọng của ngoại ngữ này trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay.

Việc giỏi và thành thạo tiếng Anh ngay từ tiểu học – trung hoc – và đại học sẽ tạo nên một lợi thế không nhỏ. Không chỉ giúp các con em được học các trường chuyên, đi du học nhưng còn rất thuận lợi cho sự nghiệp sau này.

1.3 Tiền đề xây dựng lộ trình Ielts vững chắc

Ielts ngày càng trở nên quan trọng và là tiêu chí đánh giá để dành học bổng hay đi du học nước ngoài. Chính vì vậy việc đầu tư cho các em học tiếng Anh sớm chính là bước xây dựng lộ trình học Ielts cho các em một cách vững chãi nhất. Giúp các em học ielts bài bản và thuần thục 4 kỹ năng ngay khi còn nhỏ.

2. Khóa học tiếng anh trẻ em tại anh ngữ Res

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES hiện nay có 4 lớp cơ bản, từ thấp đến cao giúp trẻ có thể tiếp thu lượng kiến thức khoa học về anh văn cũng như là những kỹ năng sống trong cuộc sống. Đầu tiên là về giáo trình, trung tâm RES đã tham khảo cũng như đúc kết các đầu sách nổi tiếng khác nhau như: Cambrige, Super Kis, Let’s go…

2.1 Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của khóa học tiếng anh cho trẻ em tại trung tâm anh ngữ RES là giúp trẻ em mới tập làm quen với nền tảng của tiếng Anh có thể vững chắc về những chủ đề quen thuộc như: gia đình, bạn bè, giao thông, kì nghỉ, màu sắc,…. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc thường xuyên với người bản ngữ sẽ giúp các em hình thành hệ thống giao tiếp một cách tự nhiên trong người từ cách phát âm cho đến nhấn trọng âm sẽ chuẩn xác hơn.

2.2 Cam kết mang lại từ khóa học

  • Vững nền tảng kiến thức tiếng Anh căn bản
  • Khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ và tính chủ động
  • Tối ưu khả năng tư duy và sáng tạo
  • Giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát âm chuẩn
  • Hình ảnh các giá trị nhân văn kỹ năng sống
  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
  • Rèn luyện tư duy phản biện
  • Phát triến vốn từ tiếng Anh, học thuật nâng cao
  • Mở rộng kiến thức xã hội
  • Nền tảng cho việc học chương trình IELTS Cambridge

3. Bốn khóa học tiếng anh trẻ em tại Res

Khóa học tiếng anh trẻ em tại RES hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh tại Tp. Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu xem các lớp học tiếng anh tại Res có gì thú vị nhé.

Có 4 khóa học chính dành cho trẻ em tại anh ngữ Res.

3.1 Lớp tiếng Anh Kid 1

Đây là khóa học tiếng anh trẻ em dành cho các bé từ 5 đến 7 tuổi. Độ tuổi mà các bé sẽ được làm quen với các vật quen thuộc xung quanh.

Khi tham gia lớp học này các bé có thể phát huy các giác quan thông qua các bài học nhận biết, làm quen với các chủ đề: cây cối, hoa cỏ, đồ vật trong nhà,…những bài học này các bé có thể nhớ và thường thấy tại nhà, chính điều này các bạn nhỏ có thể dễ thuộc bài hơn.

Khóa học tiếng anh trẻ em Kid 1

3.2 Lớp tiếng Anh Kid 2

Với lớp tiếng anh kid 2 thì sẽ nâng cao hơn ở lớp Kid 1 của Res. Ở lớp học này các bé sẽ được nâng cao khả năng nhận biết và đa dạng về các chủ đề hơn, mỗi chủ đề sẽ chứa lượng từ vựng nhiều hơn lớp Kid 1.

Vẫn là làm quen với các chủ đề quen thuộc: đồ ăn, thức uống, con vật,… các bé sẽ được thường xuyên xem phim về các chủ đề ấy tại lớp học. Thầy cô sẽ tổ chức nhiều hơn về các bài tập nhóm, giải mã ô chữ thay vì những bài học truyền thống tại lớp.

Sau giờ học các bạn nhỏ sẽ được ôn lại kiến thức đã học qua các trò chơi vui nhộn từ giáo viên, xóa bỏ nỗi trợ trả bài của trẻ. Lớp học này sẽ giúp các mẹ có thể theo sát con em mình một cách tự nhiên, không làm cho bé bó buộc.

3.3 Lớp tiếng Anh Kid 3

So với 2 lớp trước thì lớp Kid 3 này sẽ có trình độ phức tạp hơn, khi tham gia lớp học này, bé phải nâng cao khả năng tập trung cũng như quan sát của mình để có thể kể, tả hay tường thuật lại các sự việc đã và đang xảy ra. Ở lớp học này bé được làm quen với kỹ năng viết câu đơn giản, các kỹ năng còn lại như nghe, nói, đọc sẽ được phát triển ở mức sắp hoàn thiện.

Ngoài ra tại lớp Kid 3 các bé sẽ biết thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, cơ quan con người gồm những bộ phận nào, cây cối phát triển ra sao,….tất cả những điều thú vị này sẽ được thầy cô truyền đạt trong lớp học.

3.4 Lớp tiếng Anh Kid 4

Lớp Kid 4: đây là lớp kết thúc cho độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi, lớp học này hay ví von là lớp học “hiếu kỳ”, ở lớp học này thì những câu hỏi xuất hiện, chính những câu hỏi này sẽ giúp các bé tìm được nhiều điều hay trong cuộc sống. Các bé sẽ nhìn được ra thế giới qua “lăng kính” của RES, các bé sẽ biết nhiều hơn về đất nước mình đang sinh sống và các nước đang phát triển trên thế giới.

anh văn trẻ em
Khóa học tiếng anh trẻ em Kid 4 tại RES

4. Lý do đăng ký khóa học tiếng anh trẻ em tại

3.1 Khác biệt ở phương pháp giảng dạy

Chú trọng học toàn diện kiến thức tiếng Anh: Từ vựng, ngữ pháp (tốt cho việc học trên trường) và Nghe, Nói giao tiếp tiếng Anh trôi chảy (phục vụ cho đời sống). Với phương pháp này, trẻ sẽ không học lệch hay thiếu tự tin trong giao tiếp cơ bản.

Mỗi lớp học sẽ có một giáo viên người nước ngoài giảng dạy, cách dạy cũng như là cách xây dựng bài sẽ tùy thuộc vào trình độ phát triển bình quân chung của các bé. Thay vì ngồi trong lớp học theo cách truyền thống thì bài dạy bằng các trò chơi lại được nâng cao hơn.

4.2 Chương trình đào tạo bài bản

Giáo trình RES được tổng hợp từ nhiều đầu sách chất lượng khác nhau. Từ các nhà xuất bản lớn như Longman, Cambridge , Super kis, Family and friends

4.3 Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những điều phụ huynh tâm đắc khi đăng ký các khóa học tiếng anh trẻ em tại Res đó chính là cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm. Toàn bộ các phòng ốc được trang bị đầy đủ phương tiện vừa chơi vừa học nhằm hỗ trợ các bé được học trong môi trường năng động và sáng tạo nhất.

Độ tuổi bao nhiêu là đăng ký học cho bé được?

Hiện nay tại trung tâm anh ngữ Res nhận các bé có độ tuổi từ 5 tuổi là bé có thể đến trường.

Giáo viên khóa học tiếng Anh trẻ em tại Res

Giáo viên của Res với hơn 90% là các thầy cô từ nước ngoài.

Chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em là những gì?

Về giáo trình, trung tâm RES đã tham khảo cũng như đúc kết các đầu sách nổi tiếng khác nhau như: Cambrige, Super Kis, Let’s go

.
.
.
.